“Coffee or green tea”
รีวิวของ สตาร์บัคส์

สตาร์บัคส์
ได้รับการจัดอันดับ ที่236 จาก992 ชาและกาแฟ ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ร้านกาแฟ
ย่าน: บางขุนเทียน
ย่าน: บางขุนเทียน
รีวิว 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

Starbuckร้านดัง เรื่องกาแฟ แต่ช่วงหลังมาจับตลาดชา เพิ่มขึ้น พวก teavana แต่ชอบชาเขียวที่นี่ สั่งบ่อยกว่ากาแฟ นอกจากกาแฟแล้ว ที่นี่เบเกอรี่ แฮมเบอร์เกอร์ดำ ชาโคล ก็อร่อย

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ohu2019

รีวิว 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สตาร์บัคส์ สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 ไปกี่ทีคนเยอะตลอด อาจจะหาที่นั่งยากนิดนึง เพราะมีพื้นที่จำกัด ,, พนักงานบริการดี เอาใจใส่ พูดจาดีมาก ,,, กาแฟอร่อย ขนมโดยเฉพาะเอสเพรสโซ่บราวนี่ขมๆหวานๆรสชาตลงตัว

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ladybobobo
รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2016

บ่ายๆ ก็มาดื่มกาแฟแก้ง่วงกันเลยค่ะ กาแฟเข้มข้น รสชาดกลมกล่อม ช่วงนี้มีโปรโมชั่นซื้อ1แถม1ด้วยนะค่ะ เวลา 14.00-16.00 ทุกวันอังคารและพุธ รับรองไม่ผิดหวังจ้า

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ mooaif
รีวิว 25 มกราคม ค.ศ. 2016

บ่ายๆ มาเริ่มง่วงแล้ว ขาดไม่ได้ก็กาแฟสตาร์บัคนะคับ ช่วงบายสองมีโปรโมชั่น 1 แถมหนึ่งซะด้วย จะพลาดได้ไงล่ะคับ กาแฟรสชาดกลมกล่อม เข้มข้น หายง่วงเลยครับ อยู่ในห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้าเลยคับ

ขอบคุณ bas-ubon
รีวิว 29 กันยายน ค.ศ. 2015

ฟินมาก รสชาติคงเดิมทุกสาขา ที่นี่บริการดี มีมุมเก๋ๆๆให้ แชะ แชร คะ แต่ชอบมากตอนมีโปรโมชั่น อิอิคุ้มค่า

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Hathairut

นักท่องเที่ยวที่ดู สตาร์บัคส์ ยังดู

เคยไป สตาร์บัคส์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ