ชอบคุกกี้ช็อกโกแลตชิพกับมัฟฟินช็อกโกแลตมากที่สุด เครื่องดื่มน่าสนใจ วิปครีมอร่อย มีหลายสาขา แต่ราคาแพงไปหน่อย
ร้านจำหน่ายเครื่องดื่มและเบเกอรี่ โดยเฉพาะชามะนาว รสเข้มข้น ดื่มแล้วสดชื่นมากค่ะ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเบเกอรี่ทั้งแบบทำสำเร็จกับแบบแซนวิชที่มีให้เลือกหลายแบบ รสอร่อยค่ะ
ร้านตั้งอยู่บน ชั้น G ทำให้ลูกค้าค่อยข้างเยอะ ในวันหยุด แต่นั้นไม่ใช่ปัญหาเพราะเครื่องดื่มที่นี่อร่อยมากก แนะนำครับ
ร้านขายเครื่องดื่ม ที่ทุกคนในติดใจในรสชาติ คนเยอะคิวยาวตอนที่ไปทาน ทางเราต้องชามะนาวเท่านั้น กับเงินที่จ่ายไป กับความอร่อย คุ้มครับ
สุขภาพดี อร่อยเป็นบางเมนู แต่แพง โดยเฉพาะน้ำต่างๆ น้ำปั่น แต่แลกมาด้วยความอร่อย และ ความอ้วนในบางเมนู ควรเลือกเมนูให้ดีๆ สำหรับคนลดน้ำหนัก มีแคลอรี่บอกเกือบทุกเมนู ใครชอบกินขนมปัง แนะนำให้ไปกินที่นี่ มีหลากหลาย