เมื่อวานไปกินร้าน Sala Arun มาซึ่งเป็นร้านข้างๆ เลยขอแชร์ประสบการณ์ที่้เคยมาทานร้านนี้เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ซึ่งมีทั้งเรื่องราวประทับใจและไม่ประทับใจ เรื่องไม่ประทับใจคือมีเรือขนของมาจอดขวางหน้าร้านทำให้ไม่เห็นวิววัดอรุนเลย เสียความรู้สึกมากๆ เพราะตั้งใจที่จะมาทานข้าวแล้วนั่งดูวิวสวยๆ แต่ก็ไม่ใช่ความผิดของทางร้าน มีลูกค้าหลายๆโต๊ะที่เขาๆม่ทานข้าวแล้วเดินออกไปเลย ส่วนความประทับใจคือ ก็สืบเนื่องมาจากเรื่องความไม่ประทับใจนี่แหละ ในช่วงที่ลูกค้าไม่พอใจ มีผู้ชายคนหนึ่งเดินคุยกับลูกค้าขอโทษลูกค้าชาวต่างชาติไปทีละโต๊ะๆ ตอนแรกนึกว่าเขาจะไม่เข้ามาคุยกับเรา สุดท้ายก็ได้รับรู้เรื่องราวของเรือว่าทำไมจอดอยู่ตรงนี้ว่าเป็นเรือของทางกรมเจ้าท่าที่เข้ามารื้อถอนร้านอาหารข้างๆ ทางเมเนเจอร์ทำการขอโทษเรื่องเรือ แล้วเลี้ยงเครื่องดื่มเป็นการขอโทษ เรากับแฟนก็รับไว้ เพื่อรักษาน้ำใจ แต่ก็ต้องชมเรื่องการบริการว่าเขาดูแลแขกเท่าเทียมกัน ทานข้าวเสร็จเราก็ขึ้นไปถ่ายรูปบนบาร์ที่ดาดฟ้า ตามคำแนะนำของผู้จัดการ วิวข้างบนสวยค่ะ ไม่มีอะไรมาบดบัง แต่อยากเตือนเพื่อนๆที่จะจองร้านอาหาร ให้เช็คกับทางร้านว่ามีอะไรบังวิวหรือป่าวด้วยนะ ถ้าเราคาดหวังจะไปดูวิวสวยๆระหว่างทานข้าว จะได้ไม่ผิดหวัง
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430