เป็นร้านเค้กที่อร่อยมาก โดยเฉพาะเครปเค้ก กับเค้กมะพร้าว (อย่างหลังชอบกินสุดๆ ไม่หวาน) คุ้มค่า คุ้มราคา
ไปกินข้าวกับเพื่อนๆ ที่ร้านนี้ main dish ทุกจานอร่อยมาก รวมทั้งเค้กด้วย แต่ราคาแพงไปหน่อย บรรยากาศก็ธรรมดาๆ การเดินทางไปร้านสะดวกดี ขึ้นรถไฟฟ้าลงสถานีสยามพารากอน กินข้าวเสร็จชอปปิ้งต่อได้เลย
ร้านนี้ยกให้เป็นร้านในดวงใจของผมเลยครับ ผมชอบมากครับ ในเรื่องของเมณูอาหารของคาวถือว่าอร่อยถูกปากครับ แต่ที่ชื่นชอบเป็นพิเศษคือเค้กของทางร้านครับ อร่อยมากๆเลยครับ ลองทานแล้วหลงรักเลย ด้วยความนุ่มของเค้ก รสชาติไม่หวานจนเกินไป กำลังดีเลยครับ
เป็นร้านขายอาหารและเครื่องดื่มรวมทั้งขนมเค็กที่แสนอร่อยที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู พนักงานบริการเป็นเยี่ยม อาหารรสชาติดีบางเมนูอร่อยขั้นเทพ เป็นอีกร้านหนึ่งที่น่าติดตาม
อร่อยทั้งอาหารคาวและอาหารหวานเลยค่ะ อาหารจานหลักที่ชอบคือสปาเกตตีคาโบนาร่า ส่วนเค้กที่ชอบจะเป็น crepe cake