“รสชาติดีทั้งอาหารคาวหวาน”
รีวิวของ Coffee Beans By Dao

Coffee Beans By Dao
ได้รับการจัดอันดับ ที่1,016 จาก14,120 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ร้านกาแฟ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 5 มีนาคม ค.ศ. 2016

มีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน ทั้งอาหารไทยและต่างประเทศ แต่คนจะเยอะพอสมควร บางครั้งคิวจะยาวมาก บรรยากาศดี

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SunPrapach

รีวิว 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นร้านเค้กที่อร่อยมาก โดยเฉพาะเครปเค้ก กับเค้กมะพร้าว (อย่างหลังชอบกินสุดๆ ไม่หวาน) คุ้มค่า คุ้มราคา

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ chumol
รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไปกินข้าวกับเพื่อนๆ ที่ร้านนี้ main dish ทุกจานอร่อยมาก รวมทั้งเค้กด้วย แต่ราคาแพงไปหน่อย บรรยากาศก็ธรรมดาๆ การเดินทางไปร้านสะดวกดี ขึ้นรถไฟฟ้าลงสถานีสยามพารากอน กินข้าวเสร็จชอปปิ้งต่อได้เลย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ 52karnwalai
รีวิว 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านนี้ยกให้เป็นร้านในดวงใจของผมเลยครับ ผมชอบมากครับ ในเรื่องของเมณูอาหารของคาวถือว่าอร่อยถูกปากครับ แต่ที่ชื่นชอบเป็นพิเศษคือเค้กของทางร้านครับ อร่อยมากๆเลยครับ ลองทานแล้วหลงรักเลย ด้วยความนุ่มของเค้ก รสชาติไม่หวานจนเกินไป กำลังดีเลยครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Wicha_chung
รีวิว 10 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นร้านขายอาหารและเครื่องดื่มรวมทั้งขนมเค็กที่แสนอร่อยที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู พนักงานบริการเป็นเยี่ยม อาหารรสชาติดีบางเมนูอร่อยขั้นเทพ เป็นอีกร้านหนึ่งที่น่าติดตาม

1  ขอบคุณ Nongkai

นักท่องเที่ยวที่ดู Coffee Beans By Dao ยังดู

เคยไป Coffee Beans By Dao แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ