“แปลกใจ”
รีวิวของ Wine Connection Silom Complex Bangkok

ได้รับการจัดอันดับ ที่1,445 จาก14,446 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$8 - US$20
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
ย่าน: บางรัก
รีวิว 14 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ผู้เขียนชอบดื่มวายน์พร้อมกับอาหาร จะเป็นสิ่งวิเศษถ้าสองอย่างเป็นมิตรกัน เช่น สเต๊กกับวายน์แดง ที่ Wine Connection Silom Complex มื้อค่ำ ได้ Shiraz ของชิลีจากหน้าร้านมาเป็นเพื่อน
จานแรกเป็น Layered Eggplant สงสัยว่าอาหารย่างนี่เสริฟแบบเย็นๆ? ก็ให้แปลกใจ ส่วน Main Course เป็น Duck Confit เข้ากันกับวายน์แดงครับ
บริการดี อาหารก็ไม่ช้า แต่ยังแปลกใจเรื่องอาหารจานแรกอยู่ครับ
ปล. มีชาวตะวันตกมานั่งโต๊ะติดๆกัน สั่งเจ้า Layered Eggplant ตักเข้าปากแล้วก็ทำหน้า"แปลกใจ"เหมือนกันครับ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ vajranetr

รีวิว 13 ตุลาคม ค.ศ. 2018

อาหารและไวน์มีหลากหลายราคา พนักงานบริการดีสามารถแนะนำเมนูต่างๆได้เป็นอย่างดี อาหารออกไวไม่ช้า รสชาติดี

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ OpoL1
รีวิว 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

ร้านนี้มีหลายสาขาแต่ส่วนตัวไม่ได้ดื่มไวน์แค่เพียงชอบชิมนิดหน่อย ครั้งนี้จึงเน้นเป็นน้ำผลไม้ คือน้ำสับปะรดและเพื่อนดื่มไวน์ปี 2014 โดยรวมแล้วบรรยากาศดีเหมาะสำหรับนั่งจิบเครื่องดื่มและรับประทานอาหาร และบางสาขาเช่นที่ทองหล่อก็จะมี live band ด้วย

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ chaovaree
รีวิว 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย เสริฟไวไม่ช้า รสชาติไม่เคยผิดหวัง เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ จัดโปรไวน์น่าสนใจเสมอ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ chanthana25
รีวิว 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

ร้าน Wine Connection เป็นร้านอาหารฝรั่งที่เน้นขายไวน์ หลากหลาย ราคา และอาหารอิตาเลี่ยน ชื่อดัง มี หลายสาขา ครับ บรรยากาศภายในร้าน ออกแบบได้สอดคล้องลงตัว มี มุมหลากหลาย พนักงานบริการเป็นกันเอง แนะนำเมนูต่างๆ ได้อย่างตรงใจ ครับ ร้าน Wine Connection เป็นร้านอาหารฝรั่ง,อิตาลีที่อร่อยและเหนือสิ่งอื่นใดคือขายไวน์คุณภาพเลิศหลากหลายราคามีตั้งแต่ราคาขวดละ500บาทขึ้นไปครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ tigerxmen

นักท่องเที่ยวที่ดู Wine Connection Silom Complex Bangkok ยังดู

เคยไป Wine Connection Silom Complex Bangkok แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ