ผู้เขียนชอบดื่มวายน์พร้อมกับอาหาร จะเป็นสิ่งวิเศษถ้าสองอย่างเป็นมิตรกัน เช่น สเต๊กกับวายน์แดง ที่ Wine Connection Silom Complex มื้อค่ำ ได้ Shiraz ของชิลีจากหน้าร้านมาเป็นเพื่อน
จานแรกเป็น Layered Eggplant สงสัยว่าอาหารย่างนี่เสริฟแบบเย็นๆ? ก็ให้แปลกใจ ส่วน Main Course เป็น Duck Confit เข้ากันกับวายน์แดงครับ
บริการดี อาหารก็ไม่ช้า แต่ยังแปลกใจเรื่องอาหารจานแรกอยู่ครับ
ปล. มีชาวตะวันตกมานั่งโต๊ะติดๆกัน สั่งเจ้า Layered Eggplant ตักเข้าปากแล้วก็ทำหน้า"แปลกใจ"เหมือนกันครับ