arrissa2015
จังหวัดปทุมธานี, ไทย

โรงแรมใหม่ ใจกลางแหล่งช้อป

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ต.ค. 2015
โรงแรมใหม่ เพิ่งสร้างไม่นาน แต่ห้องพักเล็กไปหน่อย ทำเลค่อนข้างดีใกล้ประตูน้ำเดินไปช้อปได้ ชั้นล่างมีซูเปอร์มาร์เก็ตด้วย แต่โซนอื่น ๆ ค่อนข้างเงียบ เหมือนร้านยังเปิดไม่หมด ชั้นบนๆ มีเด็กนักเรียนมาซ้อมเต้นกันเต็มไปหมด ไมเข้าใจว่าทำไมจึงมาที่นี่
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2014
ตอบกลับเมื่อ 17 ต.ค. 2015
เรียน คุณ Arrissa 2015,

ในนามของฝ่ายบริหารของโรงแรมฯ ผมขอขอบพระคุณท่านที่เป็นอย่างยิ่งได้กรุณาสละเวลาในการให้ข้อมูลประสบการณ์ต่าง ๆ ในระหว่างที่ได้พำนักที่โรงแรมของเรา

โรงแรมฯ มีความยินดีที่ได้ทราบว่าสถานที่ตั้งของโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านประตูน้ำ ซึ่งเป็นแหล่งจำหน่ายสรรพสินค้าต่าง ๆ ทำให้ท่านได้รับความสะดวกในการเลือกซื้อสิ่งของต่างๆ ส่วนข้อสงสัยเรื่องการที่มีเยาวชนเข้ามาซ้อมการแสดงต่าง ๆ ในพื้นที่ชั้น 5 ของห้างสรรพสินค้านั้น ใคร่ขอเรียนให้ทราบว่า เป็นนโยบายของทางห้างฯ ที่สนับสนุนให้เยาวชนเหล่านั้นได้มีสถานที่ในการจัดกิจกรรมการแสดงออกอย่างเหมาะสม
โรงแรมฯ ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งสำหรับการเข้าพักกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ อีกในโอกาสต่อไป

สเวน วอลเทอร์
ผู้จัดการทั่วไป
0.5 กม. จาก Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok
0.2 กม. จาก Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok
2.5 กม. จาก Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok
  • travelup.com
1.1 กม. จาก Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok
  • travelup.com
4.8 กม. จาก Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok
19.9 กม. จาก Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok
5.5 กม. จาก Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok
2.8 กม. จาก Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok
3.1 กม. จาก Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ได้แวะเข้าไปลองชิมอาหารที่ห้องอาหารของโรงแรม อยู่ชั้น 9
บรรยากาศโดยรอบๆ สวยมาก มีมุมสบายๆ ตรงบริเวณแถวสระน้ำ เป็นที่เปิดโล่ง มองเห็นวิวรอบๆ กรุงเทพฯ ส่วนอาหารรสชาติเลิศค่ะ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส
มีโอกาศได้ขึ้นไปดูบาร์บนชั้น 20 ขอบอกว่า......สวยสุดๆๆๆ หากใครกำลังมองหาสถานที่แสนโรแมนติก แนะนำว่ามาที่บาร์ของที่นี่เลยค่ะ

ขอบคุณ Kungolf
Sven W General Manager ของ Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Kungolf,

ในนามของฝ่ายบริหารของโรงแรมฯ ผมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ได้กรุณาสละเวลาในการให้ข้อมูลประสบการณ์ในระหว่างที่ได้ใช้บริการห้องอาหาร Café 9 ของทางโรงแรมเรา

โรงแรมฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการใช้บริการในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบรรยากาศโดยรอบ พนักงาน และอาหาร ซึ่งได้นำเรียนไปยังหัวหน้าแผนก และพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

โรงแรมฯ ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งสำหรับการเข้าใช้บริการกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านที่โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ อีกในโอกาสต่อไป

สเวน วอลเตอร์
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมใหม่มาก บรรยากาศเลาจน์และบาร์น่านั่งมาก อยู่ท่ามกลางสระตื้นๆ บริเวณโรงแรมตกแต่งดี เก๋ ทันสมัย

ไปตอนบ่าย ห้องยังไม่พร้อม ต้องรอ แต่ก็คุ้มค่าเพราะได้อัพเกรดเป็นห้องสวีทด้วย

โรงแรมนี้ตั้งอยู่บริเวณประตูน้ำ ทำให้สะดวกในการช้อปปิ้ง ไม่ไกลทั้งจาก airport rail link และ BTS ตลอดจนห้างทั้งขายปลีก ขายส่ง และห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่

เดินออกมาถนนเพชรบุรีก็มีของกินถูกๆข้างถนนเยอะแยะมากมาย

ประทับใจโรงแรมนี้ครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องชั้นบน วิวสวยดี
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Peter_ParN
Sven W General Manager ของ Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Peter_ParN,

ในนามของฝ่ายบริหารของโรงแรมฯ ผมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ได้กรุณาสละเวลาในการให้ข้อมูลประสบการณ์ต่างๆ ในระหว่างที่ได้พำนักที่โรงแรมของเรา

โรงแรมฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการมาพักในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในโรงแรม ห้องพัก และสถานที่ตั้ง ซึ่งได้นำเรียนไปยังหัวหน้าแผนก และพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

สเวน วอเทอร์
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2015

มาทำธุระแถวประตูน้ำ เลยลองเข้าพักที่โรงแรมนี้ ห้องพักสะอาด ทำเลดีมาก ใกล้ห้างสรรพสินค้า แพลททินัม หรือเดินไป เซ็นทรัลเวิร์ดได้ไม่ไกลมาก อยู่แถวประตูน้ำ พนักงานบริการดีมาก อุปกรณ์ในห้องครบครัน อาหารเช้าอร่อย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ PHAT_BB
Sven W Executive Assistant Manager ของ Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ PHAT_BB

โรงแรมฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่า ท่านได้รับความสะดวกสบายขณะที่พักอยู่ พร้อมกันนี้ยังได้ชมเชยการบริการของพนักงาน คุณภาพของอาหารเช้า และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ซึ่งได้นำเรียนไปยังหัวหน้าแผนก และพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

สานนท์ วิไลวงษ์
ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป
โทรศัพท์: 02 625 1234
โทรสาร: 02 625 1235
ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์: exeasstmgrcwb@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักสุดหรูย่านประตูน้ำแห่งนี้ ยามกลางวันเดินช้อปเพลินๆ กับแหล่งขายของราคาถูก ส่วนค่ำคืนก็เต็มไปด้วยแสงสีให้ได้ดื่มด่ำกับย่านเมืองกรุง ชอบลานสระน้ำนะคะ เห็นตึกสวยๆเยอะดี บรรยากาศ กับที่นั่งพักก็เก๋ดีคะชอบ แต่ไม่มีสระว่ายน้ำได้ไง...งง แต่โดยรวมชอบมากคะ ส่วนห้องพักชอบนะคะ กะทัดรดดีโดยเฉพาะห้องน้ำที่มัฝักบัว2แบบ เจ๋ง

ขอบคุณ BergTa_PaTeaw
Sven W General Manager ของ Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2015

Dear Panany T,

Thank you for your valuable feedback. We are so pleased to read that you have thoroughly enjoyed your stay with us, appreciating our hotel facilities, the atmosphere, and the location for countless shopping opportunities.

We hope to welcome you back soon again.

Warm regards,

Sven Walter
General Manager

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมใหม่ ทำเลดี ใกล้ประตูน้ำ ห้องสีขาวไม่ใหญ่แต่ตบแต่งดี มีทุกอย่างครบ ห้องน้ำดีมาก กระจกบานใหญ่รับวิวดี ไม่มีสระว่ายน้ำซึ่งควรจะมี มีแต่สระแบบนั่งเล่นรับวิว อาหารเช้าดีมาก พนักงานบริการดี มีที่จอดรถอยู่ชั้นบนๆ เดินไปซื้อของรอบๆได้ทั้งวัน

ขอบคุณ kriangsak
Sven W General Manager ของ Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2015

Dear kriangsak,

It is great to hear back from you and thank you for sharing your valuable feedback.

We are pleased to learn that you have had a great stay with us, enjoying our room, the hotel facilities and our breakfast offer.

As you are basically a neighbor of ours it is my hope that we will soon have a chance to welcome you back.

Warm regards,

Sven Walter