มี 15 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Trip.com
Expedia.comUS$76
StayForLongUS$77
travelup.comUS$84
รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2019

ดีทุกอย่าง ทั้งโลเคชั่นและการบริการของพนง. มีเวลคัมดริ้งค์อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกพอสมควร
ข้อเสีย มีเสียงรบกวรจากแขกห้องข้างๆ อาจจะเพราะห้องไม่ค่อยเก็บเสียง แขกห้องอื่นเปิดปิดประตูเสียงดังทั้งคืน แทบไม่ได้นอน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ TipawanC3
Alexandre_Frenkel General Manager ของ Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ TipawanC3

โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลียน กรุงเทพฯ ต้องขอขอบคุณที่ท่านอุตส่าห์สละเวลาอันมีค่ามาช่วยแบ่งปันความประทับใจเกี่ยวกับโรงแรมฯของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านที่ท่านมีความพอใจในบริการและสิ่งอำนวยความต่างๆในโรงแรม และเราขอน้อมรับทุกคำติชมของท่าน ในส่วนของเสียงรบกวนจากห้องข้างๆทางเราได้รับทราบ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านอีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้นี้

เเสดงความนับถือ
นาย อเล็กซานเดอร์ เฟรนเคล
ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลียน กรุงเทพฯ
อีเมล์: gmcwb@chr.co.th

ABF/ss

รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2019

เป็นการท่องเที่ยวที่มีความสุขมาก บริการห้องพักดีมาก ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ การเดินทางไปสถานที่ใกล้เคียงค่อนข้างสะดวก ห้องพักดีลักสวีทกว้างมากสามารถอยู่กับครอบครัวทั้งหมด5คนอย่างสบายๆโดยไม่รู้สึกว่าอึดอัดเลย

ขอบคุณ Navigate32277590442
Alexandre_Frenkel General Manager ของ Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ PPPP,

ขอขอบพระคุณ คุณ PPPP สำหรับคำชม ทางคณะผู้บริหารและพนักงานมีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าคุณ PPPP ชื่นชอบโรงแรม ห้องพัก และการบริการจากพนักงานของเรา คำชมของคุณ PPPP เป็นแรงผลักดันให้พนักงานมีกำลังใจในการมอบการบริการที่สุดแสนพิเศษแก่แขกทุกท่านต่อไป
หากมีโอกาสเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ PPPP จะกลับมาใช้บริการที่โรงแรม เซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลี่ยน กรุงเทพฯ อีกครั้ง
เเสดงความนับถือ

นาย อเล็กซานเดอร์ เฟรนเคล
ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลี่ยน กรุงเทพฯ
อีเมล์: gmcwb@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2018

ห้องพักดี สะอาด วิวสวย คุ้มค่าราคา มีที่จอดรถ มีอาหารเช้า เดินทางค่อนข้างสะดวก อยู่ใกล้กับ centralworld ประตูน้ำ แพลตตินั่ม สามารถเดินได้สบายๆ ไม่เปลี่ยว มีพนักงานดูแลตลอด 24 ชม. มี wifi ไดร์เป่าผม ของใช้ที่จำเป็นให้ครบ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ GoPlaces47193312931
Sanon_Wilaiwongs Manager ของ Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณแตงโม แตงโม (GoPlaces47193312931)

ในนามของฝ่ายบริหารของโรงแรมฯ ผมขอขอบพระคุณท่านได้กรุณาสละเวลาในการให้ข้อมูลประสบการณ์ต่างๆ ในระหว่างที่ได้พำนักที่โรงแรมของเรา

โรงแรมฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักที่โรงแรมของเรา และคำชมเชยของท่านมีคุณค่าเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งได้นำเรียนไปยังผู้จัดการแผนกที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นกำลังใจให้พนักงานในแผนกต่อไป

ทั้งนี้โรงแรมฯ ขอยืนยันความมุ่งมั่นในการปรับปรุงคุณภาพและการเพิ่มประสิทธิภาพในการบริการให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมฯ ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งสำหรับการเข้าพักกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลียน กรุงเทพฯ อีกในโอกาสต่อไป

สานนท์ วิไลวงษ์
ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2018

อยากให้ปรับปรุงบริการในสิ่งที่ลูกค้าคาดหวังจะได้รับ นะคะเพื่อสิ่งที่ดีขึ้นให้เหมาะสมกับชื่อ Centara ตั้งแต่ข้อมูลจากsale จาก reservation จาก recepition ทุกๆ คนที่เกี่ยวข้องล้วนมีผลต่อการบริการที่ทำให้เกิดความประทับใจทั้งสิ้นค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Escape56725690615
Sanon_Wilaiwongs Manager ของ Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เรียน ท่านผู้ใช้ชื่อ Escape56725690615

ในนามของฝ่ายบริหารของโรงแรมฯ ผมขอขอบพระคุณท่านได้กรุณาสละเวลาในการประเมิน และให้ข้อมูลประสบการณ์ต่างๆ ในระหว่างที่ได้เข้ามาใช้บริการที่โรงแรมของเรา

ผลการประเมิน ความคิดเห็น และคำแนะนำของท่านมีคุณค่าเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งได้นำเรียนไปยังผู้จัดการแผนกที่เกี่ยวข้อง เพื่อปรับปรุง และแก้ไขต่อไป

โรงแรมฯ ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งสำหรับการเข้ามาใช้บริการของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ และให้บริการท่านที่โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลียน กรุงเทพฯ อีกในโอกาสต่อไป

สานนท์ วิไลวงษ์
ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

สะดวกสบาย ในการใช้บริการ สะอาดสบาย และประทับมากๆๆๆๆ ทำให้มีความสนุกสนาน ในการใช้บริการ เดินทางสะดวกสบาย ในการซื้อสินค้า เสื้อผ้า มีหลากหลายให้เลือกซื้อ คุ้มค่ากับราคาในการซื้อ อาหารการกินมีหลายอย่างให้เลือกกินได้ตามความพอใจ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ narongsaksermwitoon
ABFrenkel-GMCWB General Manager ของ Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณNarong,

โรงแรมฯ ขอขอบคุณที่่ท่านร่วมแบ่งปันความคิดเห็นหลังจากที่ท่านได้เข้าพักกับเรา พนักงานทุกคนมีความยินดีที่ได้ทราบว่า คุณNarong ได้รับความสะดวกสบายตลอดระยะเวลาที่เข้าพักอยู่กับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับ คุณNarong กลับเข้าพักที่โรงแรมเราอีกในอนาคต

Alexandre Frenkel
General Manager