Thanisorn S.

โรงแรมเล็ก ไม่มีสระว่ายน้ำ แต่เดินทางสะดวก ถ้าราคาเท่ากัน พักที่ Central World ดีกว่า ห้างด้านล่างแย่มาก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 พ.ค. 2019
โรงแรมเล็ก ไม่มีสระว่ายน้ำ แต่เดินทางสะดวก เดินนิดเดียวถึง Central World ถ้าราคาเท่ากัน พักที่ Central World ดีกว่า ห้างด้านล่างแย่มาก สภาพแวดล้อมรอบห้างไม่ค่อย OK ที่จอดรถต้องวนขึ้นไปจอดชั้น 6-8 ห้องพักเล็ก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2019
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 13 พ.ค. 2019
เรียน คุณ Thanisorns2014

ในนามของฝ่ายบริหารของโรงแรมฯ ผมขอขอบพระคุณท่านได้กรุณาสละเวลาในการให้ข้อมูลประสบการณ์ต่างๆ ในระหว่างที่ได้พำนักที่โรงแรมของเรา

โรงแรมขอน้อมรับความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ขาดไป และคุณภาพของร้านค้า รวมทั้งสภาพแวดล้อมต่างๆ เพื่อเป็นข้อมูล และแจ้งไปยังผู้เกี่ยวข้อง เพื่อพิจารณาปรับปรุงแก้ไขต่อไป

โรงแรมฯ ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งสำหรับการเข้าพักกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลียน กรุงเทพฯ อีกในโอกาสต่อไป

โทรศัพท์: 02 625 1234
0.5 กม. จาก Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok
  • travelup.com
1.1 กม. จาก Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok
  • travelup.com
2.5 กม. จาก Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok
  • travelup.com
3.1 กม. จาก Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok
5.5 กม. จาก Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok
2.8 กม. จาก Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok
  • KLOOK
3.0 กม. จาก Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok
1.2 กม. จาก Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok
4.8 กม. จาก Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok
Camera standard
2.2 กม. จาก Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสวยและสะอาดมากเวลานอนปกติจะคัดจมูกแต่ที่นี่นอนไม่มีปัญหาเลย ขอปรับปรุงเรื่อง 9cafe จับกลุ่มคุยกันตลอดเวลาไม่สนใจลูกค้า โบกมือเรียกไม่หันมาสักคนจนต้องเดินไปหาพนักงานเอง อาหารเช้าดีมากมีอาหารหลากหลาย แต่พนักงานชอบคุยกันเสียงดังแต่บริการดี โดยรวมประทับใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Varanja W
Sanon_Wilaiwongs Manager ของ Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Escape00442778859

โรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบายในการพักผ่อนในห้องพักที่สะอาดและสวยงาม พร้อมกับอาหารเช้าที่เตรียมไว้หลากหลายชนิด และความประทับใจในการบริการของเรา

ความคิดเห็นเกี่ยวกับการบริการของพนักงานห้องอาหารคาเฟ่ 9 ของท่านมีคุณค่าเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งได้นำเรียนไปยังผู้จัดการแผนกที่เกี่ยวข้อง เพื่อปรับปรุงแก้ไขในส่วนที่บกพร่องต่อไป

ทั้งนี้โรงแรมฯ ขอยืนยันความมุ่งมั่นในการปรับปรุงคุณภาพและการเพิ่มประสิทธิภาพในการบริการให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้สามารถตอบสนองต่อความคาดหวังของแขกของเรา

โทรศัพท์: 02 625 1234

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2019

ห้องพักสวย​มีมุมสบายพักผ่อน​ เสียดายไม่มีสระว่ายน้ำำ​ โดยรวมดีคับ​ อาหารอร่อย​ ราคาไม่แพง​ พนักงานพูดจาดี​ เป็นกันเอง​ มีแหล่งชอปปิ้งใกล้ๆ​ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนอยุ่ใจลางเมืองเดินทางสะดวก​ ห้องพักสะอาด​วิวสวย

ขอบคุณ Trail04770638445
Sanon_Wilaiwongs Manager ของ Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณTrail04770638445

ในนามของฝ่ายบริหารของโรงแรมฯ ผมขอขอบพระคุณท่านได้กรุณาสละเวลาในการประเมิน และให้ข้อมูลประสบการณ์ต่างๆ ในระหว่างที่ได้พำนักที่โรงแรมของเรา

โรงแรมฯ ความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความพึงพอใจในบริการและสิ่งอำนวยความต่างๆ ที่โรงแรมจัดเตรียมไว้

สำหรับสระว่ายน้ำ โรงแรมมีแผนที่จะก่อสร้างโครงการระยะที่ 2 (Phase 2) ในอนาคตอันใกล้นี้ ซึ่งได้รวมสระว่ายน้ำไว้ด้วยแล้ว

ทั้งนี้โรงแรมฯ ขอยืนยันความมุ่งมั่นในการปรับปรุงคุณภาพและการเพิ่มประสิทธิภาพในการบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้สามารถตอบสนองต่อความคาดหวังของแขกของเรา

โทรศัพท์: 02 625 1234

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2019

ดีทุกอย่าง ทั้งโลเคชั่นและการบริการของพนง. มีเวลคัมดริ้งค์อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกพอสมควร
ข้อเสีย มีเสียงรบกวรจากแขกห้องข้างๆ อาจจะเพราะห้องไม่ค่อยเก็บเสียง แขกห้องอื่นเปิดปิดประตูเสียงดังทั้งคืน แทบไม่ได้นอน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ TipawanC3
Alexandre_Frenkel General Manager ของ Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ TipawanC3

โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลียน กรุงเทพฯ ต้องขอขอบคุณที่ท่านอุตส่าห์สละเวลาอันมีค่ามาช่วยแบ่งปันความประทับใจเกี่ยวกับโรงแรมฯของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านที่ท่านมีความพอใจในบริการและสิ่งอำนวยความต่างๆในโรงแรม และเราขอน้อมรับทุกคำติชมของท่าน ในส่วนของเสียงรบกวนจากห้องข้างๆทางเราได้รับทราบ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านอีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้นี้

เเสดงความนับถือ
นาย อเล็กซานเดอร์ เฟรนเคล
ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลียน กรุงเทพฯ
อีเมล์: gmcwb@chr.co.th

ABF/ss

รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2019

เป็นการท่องเที่ยวที่มีความสุขมาก บริการห้องพักดีมาก ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ การเดินทางไปสถานที่ใกล้เคียงค่อนข้างสะดวก ห้องพักดีลักสวีทกว้างมากสามารถอยู่กับครอบครัวทั้งหมด5คนอย่างสบายๆโดยไม่รู้สึกว่าอึดอัดเลย

ขอบคุณ Navigate32277590442
Alexandre_Frenkel General Manager ของ Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ PPPP,

ขอขอบพระคุณ คุณ PPPP สำหรับคำชม ทางคณะผู้บริหารและพนักงานมีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่าคุณ PPPP ชื่นชอบโรงแรม ห้องพัก และการบริการจากพนักงานของเรา คำชมของคุณ PPPP เป็นแรงผลักดันให้พนักงานมีกำลังใจในการมอบการบริการที่สุดแสนพิเศษแก่แขกทุกท่านต่อไป
หากมีโอกาสเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ PPPP จะกลับมาใช้บริการที่โรงแรม เซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลี่ยน กรุงเทพฯ อีกครั้ง
เเสดงความนับถือ

นาย อเล็กซานเดอร์ เฟรนเคล
ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลี่ยน กรุงเทพฯ
อีเมล์: gmcwb@chr.co.th

รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2018

ห้องพักดี สะอาด วิวสวย คุ้มค่าราคา มีที่จอดรถ มีอาหารเช้า เดินทางค่อนข้างสะดวก อยู่ใกล้กับ centralworld ประตูน้ำ แพลตตินั่ม สามารถเดินได้สบายๆ ไม่เปลี่ยว มีพนักงานดูแลตลอด 24 ชม. มี wifi ไดร์เป่าผม ของใช้ที่จำเป็นให้ครบ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ GoPlaces47193312931
Sanon_Wilaiwongs Manager ของ Centara Watergate Pavilion Hotel Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2018

เรียน คุณแตงโม แตงโม (GoPlaces47193312931)

โรงแรมฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักที่โรงแรมของเรา และคำชมเชยของท่านมีคุณค่าเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งได้นำเรียนไปยังผู้จัดการแผนกที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นกำลังใจให้พนักงานในแผนกต่อไป