บริการดีมากๆ สมกับที่เป็นเซ็นทารา บริการดีทุกที บรรยากาศดีมาก ทั้งตอนกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ มากับแฟน เพื่อน ครอบครัว ได้หมด มีที่จอดรถ เดินทางสะดวก เรียกรถง่ายด้วย(พนักงานเรียกให้ค่ะ) ห้องพักดีมากกกกก วิวเมืองสูง พักแล้วไม่อยากออกไปไหนเลย
เรียนคุณ The-merit,ขอบพระคุณที่ท่านกรุณาสลุะเวลาแบ่งปันความคิดเห็นหลังจากเข้าพักกับเราที่โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลี่ยน กรุงเทพฯพวกเรายินดีที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจและได้รับความสะดวกสบายกับการเข้าพักในครั้งนี้หวังว่าทางโรงแรมของเราจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป ขอแสดงความนับถือ สานนท์ วิไลวงษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป โทร. 02 625 1234 W/wอีเมล์ exeasstmgrcwb@chr.co.th
ข้อดี:1. พนักงานบริการดีมาก อัธยาศัยดีทุกคน2. ห้องพักสะอาด ได้อัพเกรดห้องฟรี3. ที่จอดรถเยอะ กว้างขวาง แต่วนหลายชั้น4. อยู่ใจกลางประตูน้ำ หาของกินง่ายข้อเสีย:1. ไม่มีสระว่ายน้ำ2. ฟิตเนสเล็ก อุปกรณ์น้อย
เรียน คุณ punsap2020,ขอบพระคุณที่ท่านกรุณาสละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นหลังเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลี่ยน กรุงเทพฯพนักงานโรงแรมฯ ทุกคนรู้สึกขอบคุณสำหรับคำชมของท่านเกี่ยวกับการให้บริการ ห้องพัก ที่จอดรถ และตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรมฯ ในส่วนของข้อควรปรับปรุงเช่น สระว่ายน้ำ ชั้นที่จอดรถ และขนาดของฟิตเนส ทางโรงแรมฯ สามารถให้บริการได้ภายใต้ขอบเขตจำกัด เนื่องด้วยโครงสร้างตึกขอบพระคุุณอีกครั้งสำหรับคำติชม และหวังว่าพวกเราจะมีโอกาสรับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือ สานนท์ วิไลวงษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป โทร. 02 625 1234 อีเมล์ exeasstmgrcwb@chr.co.thW/w
ในการเข้าพักที่โรงแรมในห้องที่พักเตียงชำรุด จึงแจ้งไปได้การตอบรับที่รวดเร็วแก้ไขปัญหาได้ได้ดีมากครับ มีการติดต่อกลับที่รวดเร็วมีความช่วยเหลือที่ดีมาก ขอชื่นชมพนักงานท่านนั้นที่ให้การช่วยเหลือในวันนั้นที่มีความเอาใจใส่ครับ การต้อนรับดีพนักงานบริการดีหากมีโอกาสจะกลับไปพักอย่างแน่นอนครับ ขอบคุณครับ
เรียน คุุณ angkarnnuied,ขอบพระคุณที่ท่านกรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์เข้าพักที่ดีเยี่ยมผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่พนักงานของเราดูแลท่านได้เป็นอย่างดี และท่านเลือกที่จะกลับมาพักกับเราอีกเมื่อมีโอกาสหวังว่าพวกเราจะได้ต้อนรับดูแลท่านในอนาคตอันใกล้นี้ขอแสดงความนับถือ สานนท์ วิไลวงษ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป โทร. 02 625 1234 อีเมล์ exeasstmgrcwb@chr.co.thW/w
การให้บริการ สภาพแวดล้อม ความสะอาดทุกๆอย่างดีมากกค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน พนักงานทุกๆคนบริการดีมาก ใส่ใจทุกรายละเอียดมากๆค่ะ เสียดายไม่ได้ทำสปา ไว้รอมีโปรโมชั่นดีดีจะพาคุณแม่มาทำนะคะ เลิฟที่นี่เลยค้าา😍
เรียน คุณpimekieeในนามของฝ่ายบริหารของโรงแรมฯ ผมขอขอบพระคุณที่ท่านได้มาเป็นแขกของเรา และกรุณาสละเวลาให้คะแนนประเมินการบริการในระดับดีเยี่ยม พร้อมทั้งชมเชยการให้บริการของพนักงานทุกคนที่ใส่ใจในรายละเอียดของการบริการ รวมทั้งความสะอาด และสภาพแวดล้อมของโรงแรม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้ โดยเฉพาะการใช้บริการของสปาพร้อมกับคุณแม่ครับขอแสดงความนับถือ สานนท์ วิไลวงษ์ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป โทรศัพท์: 02 625 1234 อีเมล: EXEASSTMGRCWB@CHR.CO.TH
พนักงานบริการไม่สุภาพ ฉันมีใช้บริการกรุณาให้เกียรติ เชื้อชาติ อย่าเหยียบหรือแบ่งชนชั้นการให้บริการ ห้องพักเล็ก ดูเก่า การบริการล่าช้า อาหารเช้ามีหลากหลายให้เลือก การเดินทางจากรถไฟฟ้าสะดวกดีคะ แต่อยากให้นึกถึงคำว่า'งานบริการ'
“เรียน คุณอริษรา ณ สงขลา ในนามของผู้บริหารโรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลียน กรุงเทพฯ ผมขอขอบคุณท่านที่ได้กรุณาเข้าพัก และใช้บริการของโรงแรมของเรา พร้อมทั้งประเมิน และให้ข้อคิดเห็น รวมทั้งข้อแนะนำเพื่อปรับปรุงการบริการให้ดียิ่งขึ้น ผมต้องขออภัยที่เกิดข้อบกพร่อง และไม่สามารถให้บริการท่านได้เป็นอย่างดีตามมาตรฐานของเรา ซึ่งได้ย้ำกับพนักงานบริการทุกคนตลอดเวลาให้บริการแขกผู้เข้าพัก และลูกค้าที่มาใช้บริการทุกท่านอย่างเท่าเทียมกัน โรงแรมมีความมุ่งมั่นทุกในการพัฒนา และปรับปรุงการบริการของเราเพื่อสามารถตอบสนองตอบความประสงค์ของลูกค้าทุกท่าน และเพื่อเป็นการชดเชยความบกพร่องที่เกิดขึ้น ผมขอถือโอกาสนี้เรียนเชิญท่านกลับมาใช้บริการของเรา โดยขอมอบบัตรกำนัลอภินันทนาการห้องพักแบบเดอลุกซ์จำนวน 2 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ขอความกรุณาท่านได้แจ้งอีเมล และที่อยู่ เพื่อส่งสำเนาบัตรกำนัลนี้ให้ท่าน และฉบับจริงทางไปรษณีย์ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในการเข้าพัก และใช้บริการที่โรงแรมขอเราอีกครั้งหนึ่ง ขอแสดงความนับถือ อเล็กซานเดอร์ เฟรนเคลผู้จัดการทั่วไปอีเมล GMCWB@CHR.CO.TH”