“โรงแรมเดอะคอนทิเนน กรุงเทพ”

เมดินี่ เรสเตอรองท์ แบงคอก
ได้รับการจัดอันดับ ที่47 จาก14,000 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿685 - ฿6,852
ประเภทอาหาร: อิตาลี
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารค่ำ, ช่วงดึก, อาหารเช้า, การจอง
ย่าน: อโศก
รีวิว 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมเดอะคอนทิเนน กรุงเทพ ประทับใจกับสปาเกตตี้ที่อร่อยที่สุดในเมืองกทม กับฝีมือปรุงเชฟคนไทยคนเก่งผู้ใจดี เป็นโรงแรมสไตล์บูติกโมเดิร์น มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ตั้งอยู่ใจกลางอโศกแหล่งท่องเที่ยวติดรถไฟฟ้าและรถไฟใต้ดิน

ขอบคุณ Flower1965

รีวิว 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ยอดเยี่ยมและคุ้มค่า อาหารอร่อยราคาไม่แพงวิวสวยบรรยากาศดเป็นบุฟเฟ่อาหารอิตาเลียนที่หายากกับการทำพิซซ่าร้อนๆจากเตาเสริฟสดใหม่ทุกถาด

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ PixLetz
รีวิว 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรามาทานข้าวร่วมกันที่นี่โดยไม่ได้จองไว้ก่อน แต่พนักงานก็จัดที่นั่งให้เต็มที่ เพราะเราตั้งใจมาที่นี่จริงๆค่ะประทับใจบริการและอาหารก็อร่อยมาก บนวิวชั้น35สวยมากๆๆค่ะ

ขอบคุณ Paanichkarn
รีวิว 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

อาหารรสชาติอร่อยมาก จัดหน้าอาหารได้สวย สภาพโต๊ะอาหารสะอาด. พนักงานต้อนรับมีความเป็นกันเอง แต่เสียงดังของแขกมากไปหน่อย

ขอบคุณ Tawatchai P
รีวิว 20 มิถุนายน ค.ศ. 2015

อาหารคุณภาพดีมากค่ะ พนักงานใส่ใจดูแลบริการดีมาก
เมนูอาหารอาจจะไม่หลากหลายมากนัก
แต่เท่าที่มีก็ถือว่าเพียงพอค่ะ
ยิ่งถ้าชอบทาน pasta หรือ pizza น่าจะยิ่งถูกใจค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pairumpa

นักท่องเที่ยวที่ดู เมดินี่ เรสเตอรองท์ แบงคอก ยังดู

เคยไป เมดินี่ เรสเตอรองท์ แบงคอก แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ