อาหารอร่อย..พาสต้า..พิชซ่า..ราคาสมเหตุสมผล...บรรยากาสดี...พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส...พาสต้ามีให้เลือกหลายอย่าง...
อาหารรวมถึงของหวานอร่อยมาก
ตอนแรกคนทานแต่อาหารไทยกลัวจะทานแล้วเลี่ยน
แต่ไม่เลย
พาผู้สูงอายุมาทานก็ชอบมาก
อาหารมีรสชาติดี
ไม่คิดหาทานสปาเก็ตตี้พิซ่าที่อื่นอีก
โรงแรมเดอะคอนทิเนน กรุงเทพ ประทับใจกับสปาเกตตี้ที่อร่อยที่สุดในเมืองกทม กับฝีมือปรุงเชฟคนไทยคนเก่งผู้ใจดี เป็นโรงแรมสไตล์บูติกโมเดิร์น มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า ตั้งอยู่ใจกลางอโศกแหล่งท่องเที่ยวติดรถไฟฟ้าและรถไฟใต้ดิน
ยอดเยี่ยมและคุ้มค่า อาหารอร่อยราคาไม่แพงวิวสวยบรรยากาศดเป็นบุฟเฟ่อาหารอิตาเลียนที่หายากกับการทำพิซซ่าร้อนๆจากเตาเสริฟสดใหม่ทุกถาด
เรามาทานข้าวร่วมกันที่นี่โดยไม่ได้จองไว้ก่อน แต่พนักงานก็จัดที่นั่งให้เต็มที่ เพราะเราตั้งใจมาที่นี่จริงๆค่ะประทับใจบริการและอาหารก็อร่อยมาก บนวิวชั้น35สวยมากๆๆค่ะ