“Great Italian food!”

เมดินี่ เรสเตอรองท์ แบงคอก
ได้รับการจัดอันดับ ที่49 จาก14,093 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿683 - ฿6,830
ประเภทอาหาร: อิตาลี
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, อาหารค่ำ, การจอง
ย่าน: อโศก
รีวิว 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่บรรยากาศดี ไปทานบุฟเฟ่ต์กลางวัน ชอบลาซอนย่ามากค่ะ แป้งนุ่ม ซอสกลมกล่อม พาสต้าอร่อยของวันนี้ยกให้แองเจิลแฮร์ปลาเค็ม อาหารไทยที่ต้องลองคือ ยำคอหมูย่าง ไม่คิดเนื้อนุ่มได้ขนาดนั้น พุงกางเลย

การบริการของพนักงานดีค่ะ ไต่ถามความพอใจและข้อแนะนำ คอยดูแลสม่ำเสมอ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Neena000

รีวิว 29 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากๆค่ะ...พาสต้า พิซซ่า มีให้เลือกหลากหลายเมนู บรรยากาศดี วิวสวย พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม พร้อมใก้บริการ ชอบมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Baitoey W
รีวิว 26 กันยายน ค.ศ. 2015

เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อยและคุ้มค่าสมราคา บรรยากาศดีเห็นวิวชัดเจน ห้องอาหารไม่ใหญ่มาก แต่ให้ความรู้สึกสบาย เหมาะสำหรับการพบปะพูดคุยกับเพื่อนๆ

ขอบคุณ CherryP777
รีวิว 14 กันยายน ค.ศ. 2015

อาหารสัญชาติอิตาเลียน ปรุงพิถีพิถันทุกจาน พร้อมบริการถึงโต๊ะอย่างรวดเร็ว

จานอร่อยไนไลน์ก็ครบครันสไตล์อิตาเลียนและไทย และคลุกเคล้าครบเครื่องด้วยปลา ไก่ หมู

จะเริ่มด้วยขนมปังและเนย ตามด้วยซุปควันฉุย และสลัดหลากเดรสซิ่ง

หรือเลือกรสสัมผัสประเภทยำเคียงข้าวสวยร้อน ๆ กรุ่นหอม ไม่นับข้าวผัดรสเด็ด

ก่อนสนุกไปกับเมนูอื่นที่บอกได้เพียงว่าโอชาไม่แพ้พาสต้าพระเอกประจำร้าน ก็เข้าท่า

อย่างไรก็ดี พยายามสงวนที่ว่างในกระเพาะเผื่อคาราวานของหวาน ผลไม้ และชากาแฟด้วย

นอกจากอาหารต้องจัดให้เป็นหนึ่ง บริกรยังน่ารัก ยิ้มแย้มเอาใจใส่ คอยแนะนำรายการ

เพราะบริการด้วยหัวใจ จนอยากสั่งผสมพนักงานลงไปด้วยทุกจาน

คำพูดคงบอกรสชาติแต่เพียงน้อย จำต้องลองลิ้มชิมรสด้วยตนเองและผองเพื่อน

ถึงจะรู้ว่าทำไม เมดินี่ เรสเตอรองท์ แบงคอก เป็นภัตตาคารที่ต้องไปก่อนตาย หลาย ๆ ครั้ง

อาหารอร่อย สถานที่หรูหรา เสพวิวตึกระฟ้า ราคาเบาราวซอฟดริ้งค์

อิ่มกายใจได้ขนาดนี้ จะรอช้าได้อย่างไร

ขอบคุณ francisp640
รีวิว 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อาหารอร่อย พนักงานบริการให้คำแนะนำดี บรรยากาศวิวเมืองมุมสูง อาหารได้เร็ว และถึงแม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารอิตาเลี่ยน แต่ก็มีอาหารไทยแทรกมาด้วยนะคะ โดยเฉพาะแกงเขียวหวาน อร่อยมากๆค่ะ จะต้องไปลอง

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Gate44

นักท่องเที่ยวที่ดู เมดินี่ เรสเตอรองท์ แบงคอก ยังดู

เคยไป เมดินี่ เรสเตอรองท์ แบงคอก แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ