“ร้านดีมาก”
รีวิวของ เอ็กซิส & สปิน

เอ็กซิส & สปิน
ได้รับการจัดอันดับ ที่28 จาก14,090 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿35 - ฿2,000
ประเภทอาหาร: อิตาลี, นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: บาร์
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารค่ำ, การจอง
ย่าน: อโศก
รีวิว 21 ธันวาคม ค.ศ. 2023

AR,MAY,P พนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ร้านตกแต่งสวยงาม ดนตรีสดเพราะ เหมาแก่การมากินช่วงเวลาสำคัญ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2023
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ kanokpon k
TheContinentHotel Continent Other ของ เอ็กซิส & สปิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear Kanokponk939,

Thank you for sharing your wonderful review of our restaurant. We're thrilled to hear that you enjoyed our cuisine and atmosphere. Your feedback inspires us to maintain the highest standards, and we eagerly await the opportunity to serve you again soon.

Best regards,
Food and Beverage Manager

รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2023

Ae magic toey บริการดี น่ารักทุกคนค่ะ อาหารอร่อย บรรยากาศดี เพลงเพราะวิวสวย ของหวานอร่อย มีเค้กน่ารักๆ สำหรับวันครบรอบ สวยมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2023
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Awikwang K
TheContinentHotel Continent Other ของ เอ็กซิส & สปิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear Value Guest,
Thank you for taking the time to share your positive feedback with us about dining recently at Axis&Spin Sky Lounge &Bar and mention over all experiences were met your satisfactory.
We will launch a new romantic set menu next month.
We look forward to welcome you back soon.
Best Regards,
Food & Beverage Manager

รีวิว 26 สิงหาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ประทับใจอาหารรสชาติดี การจัดโต๊ะเป็นส่วนตัว วิวดีมาก พนักงานบริการดีมาก ขอบคุณ คุณ Maqic,Ae,P ที่คอยดูแลเป็นอย่างดีค่ะ ประทับใจการบริการมากที่สุด

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ จารุวรรณ ค

Dear Khun Jaruwan,
We are delighed to hear that you have a great time while you dine at Axis&Spin Sky Lounge Rooftop especially good service provided by Magic, Ae, Pee.
We are looking forward to service you again soon.
Best Regards,
Food& Beverage Manager

รีวิว 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Magic,Arm,Pee บริการดีมากเลยครับ วิวสวย บรรยกาศดี อาหารหลากหลาย เครื่องดื่มอร่อยหลายชนิด น่าถ่ายรูปด้วยทุกตัวเลย

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Chaloe7
รีวิว 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

สุดยอดเลยค่ะ ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกร้านนี้ บริการดีมาก พี่สาพี่เต้ยน่ารักมาก คอยถามตลอดว่าต้องการอะไรอีกไหม วันนี้วันเกิดน้องสาวก็ช่วยเซอร์ไพรส์เต็มที่ เกิดคาดเลยค่ะ เดี๋ยวกลับมาใช่บริการอีกแน่นอนและจะบอกต่อเพื่อนแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ worada t

นักท่องเที่ยวที่ดู เอ็กซิส & สปิน ยังดู

เคยไป เอ็กซิส & สปิน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ