Ter Kavin

ประทับใจเพราะได้ไปกับแฟนแล้วบรรยากาศ Rooftop ดีมาก อาหารอร่อย และน้องผิงบริการดีมากที่ชั้นบนสุดชั้น49

รีวิวของ Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 พ.ค. 2021ผ่านมือถือ
ประทับในใจบริการน้องผิงมากค่ะ ที่รับอยู่ชั้น49วันนี้ที่31/05/2654 จองทางโทรศัพท์ก่อนว่าจะเข้าไปประมาณ1ทุ่ม แต่ไปเลทเพราะรถติดมาก ไปทานที่ Octave Rooftop Lounge & Bar ไปกับแฟนน้องผิงแนะนำอาหารและเครื่องดื่มที่เราน่าจะชอบมาให้และอร่อย และน้องก็ให้สมัครเมมเบอร์ไว้เผื่อได้ใช้ใน app Marriott Bonvoy ด้วย และเห็นว่าเรามากับแฟนสองคนก็เลยจะถ่ายรูปให้ และถ่ายรูปสวย ถือว่าประทับใจมากๆค่ะ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 14 มิ.ย. 2021
Dear Terkavin,

It is great to know that you enjoyed your stay at Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit and had a wonderful experience at our Roof Top Bar Octave.

Thank you for your compliments regarding our team members Khun Ping, we do much appreciate that.

We do hope to have the opportunity to welcome you back with us very soon.

Best Regards,

Steven M. Schmid
0.9 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
2.2 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
2.1 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
2.7 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
4.7 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
2.4 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
5.6 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
5.8 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
Camera standard
2.9 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
6.2 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

น้องผิงพนังงานที่อยู่ Octave ชั้น 49 บริการดีมากค่ะ
ดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ อาหารอร่อย บรรยากาศดี เหมาะแก่การไปทานข้าวในวันโอกาสพิเศษ ประทับใจที่นี้มากๆค่ะ มีโอกาสจะแวะไปอีกแน่นอนค่ะ วันนี้เราไปเลทมากจากที่จองไว้ แต่พนักงานทุกคนดูแลต้อนรับดีมากๆ ค่ะ คนไม่เยอะมาก จัดสรรที่นั่งในยุคโควิดแบบนี้ได้ดีทีเดียวเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Wickedmepn
Marriott Sukhumvit General Manager ของ Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2021

Dear Wickedmepn,

Best Regards,

Steven M. Schmid

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

สมกับเป็นเครือ Marriot พนักงานบริการดีมาก ทุกส่วนเลย ห้องใหญ่ มีอ่างอาบน้ำ เตียงนุ่ม เสียแต่เรื่องหมอน หมอนนุ่มเกิน ไม่มีหมอนแบบแน่นให้เลือก
อาหารเช้ามีตัวเลือกไม่มาก แต่เข้าใจได้ในสถานะการณ์แบบนี้
ถ้ามีโอกาสก็จะกลับมาพักอีก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ kritm2014
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไปดื่มกับเพื่อนๆมาเพื่อนต่างชาติชอบค่ะเพราะอยากขึ้นไปดูวิว วิวสวยค่ะอากาศเป็นใจเห็นbangkokเยอะเลยบริการก็ okค่ะคนเยอะมากค่ะเตือนควรจองที่นั่งก่อนไปนะค่ะเพราะเคยไปแล้วที่นั่งเต็ม Cocktail ไม่ค่อยอร่อยธรรมดา

2  ขอบคุณ keanarak2018
Marriott S General Manager ของ Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Thank you so much for visiting us, keanarak2018.

I am thrilled that you had a fantastic experience during your visit at Octave Rooftop Lounge & Bar.

We are delighted you enjoyed our amazing service and we hope you'll be back for another wonderful experience.

General Manager

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

พนักงานเป็นกันเอง อาหารเช้าดีมาก พนักงานที่ห้องอาหารเช้าให้บริการเป็นกันเอง อบอุ่น น่ารักค่ะ ไม่ได้คิดว่าเราเป็นคนไทย แล้วไม่อยากบริการ ต้องขอชื่นชมในเรื่องนี้ด้วยค่ะ น่ารักจริงๆค่ะ
พนักงาน Check in รวดเร็วดี ยิ้มแย้มแจ่มใส

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องสวย สะอาด
2  ขอบคุณ singracha27
Marriott S General Manager ของ Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Thank you so much for choosing to stay with us, singracha27.

I am thrilled that you had a fantastic experience during your visit at Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit.

We are delighted you enjoyed our amazing service and accommodation.

We hope you'll be back for another wonderful stay.

General Manager

รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อย่างแรกเลยตอนเข้ามาในเล้าจฺน์ พนักงานกล่าวสวัสดีทักทาย ยิ้มแย้มสดใส มีการสอบถามตลอดว่ารับอะไรเพิ่มเติมสามารถแจ้งได้ พนักงานต้อนรับอย่างอบอุ่นมากครับ ไม่ทำให้เราเกร็งในการตักอาหาร อาหารอร่อยมากครับ รวมไปถึงบรรยากาศรอบๆ วิวดีมากกกกก มองเห็นเมืองทั่วกรุงเทพมหานคร เพลงเพราะ ทำให้มีความสุขในการรับประทานอาหาร ให้คะแนน 10/10 สำหรับการให้บริการ ❤️

2  ขอบคุณ aakarchan
Marriott S General Manager ของ Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2019

Thank you for writing us your wonderful review, aakarchan!

It's always a pleasure to learn that our guests have a great visit.

We are thrilled to hear about the delightful experience you had with our service.

We hope to see you again soon.