มี 14 คน กำลังดูโรงแรมนี้
PricelineUS$137
TripadvisorUS$137
Marriott HotelsUS$137
Trip.comUS$137
รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้อง​พัก​ดี​มาก สะอาด แม่บ้าน​สุภาพ น่ารัก​ ทำ​ห้อง​เนี๊ยบกริ๊บ พนักงาน​ทุกคน​เป็น​มิตร​ ที่​สำคัญ​ใช้​บริการ​เล้าจ์ที่​ชั้น​ 27 ​บริการ​ดีมาก​ โดยเฉพาะ​คุณ​อาย แนะนำ​ดี บริการ​ดี​มาก พนักงาน​ท่าน​อื่น​ก็​เซอร์วิส​ดี​มาก​ค่ะ ไวน์​ก็​ดีงาม อาหาร​เลิศค่ะเปลี่ยน​ทุก​วัน​ 7 วัน​ 7 อย่าง ไม่​ซ้ำเลย​ค่ะ
I Love​e❤️

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่​จอด​รถ​เพียงพอ​ค่ะ
ขอบคุณ ARUNLUCK C
Marriott Sukhumvit Other ของ Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear ARUNLUCK C,

Thank you for staying at Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit and for taking the time to post a feedback.
We are very pleased to read that you enjoyed the entire stay and have passed your compliments on to our team.

Thank you again for your review and we hope to host you again in the future.

Thank you and Best regards,

PETER LUCAS
Complex General Manager
Peter.Lucas@marriott.com
T +66.2.797.0000

รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2022

ไปรับประทานอาหารเช้าที่ห้องอาหาร57th streetพนักงานชื่อจิณชยา น้องจูลี่บริการดีน่ารักมาก เข้ามาสอบถาม ตลอดแถมชงชาอุ่นๆให้ด้วยค่ะ อาหารอร่อย ชอบrooftop barที่นี่ด้วยสวยมาเครื่องดื่มอร่อยบรรยากาศ​สวยมากๆไว้มีโอโกาสไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Piya S
Marriott Sukhumvit Other ของ Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2022

Dear Piya S,

We would like to thank you for your great feedback on TripAdvisor. I will thank the team for giving you a delightful service.

We are really pleased that you have had an impressive experience with us and we look forward to welcoming you back again.

Thank you and Best regards,

PETER LUCAS
Complex General Manager
Peter.Lucas@marriott.com
T +66.2.797.0000

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

🥰🥰❤️❤️😍😍🍷🥂พนักงานบริการดีมากค่ะ ชื่อพี่จู Distirict Marriott Sukhumvit hotel 🥰🥰🥰❤️❤️😍😍อาหารอร่อยมากค่ะ บรรยากาสดี แนะนำให้มาลองทานกันนะคะ 😘😘🍷🥗🥗😍😍มีโปรโมชั่นให้เลือกหลากหลาย ทั้งในส่วนห้องพักและร้านอาหารนะคะ อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสนะคะ🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥗🥗🥗🥗

ขอบคุณ OnAir60670519522
รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักและการบริการธรรมดา เมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายไปในสถานการณ์แบบนี้ มีดีแค่ที่อ่างอาบน้ำทรงกลมในห้อง ไม่ประทับใจการบริการตั้งแต่ขั้นตอนการจองห้องพักไปจนถึงขั้นตอนการเชคอินและให้ห้องพัก แต่พนักงานf&b ทั้งที่octave และ 57 ทั้งน้องพนง.เสิร์ฟและที่ประจำอยู่ที่สเตชั่นกลับให้การบริการที่ดีเยี่ยมเกินกว่าที่คาดหวังไว้ ประทับใจแค่ในส่วนของ f&b

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ amysongsang
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมือง ติดรถไฟฟ้า เดินทางสะดวกครับ โรงแรมนี้ใกล้ๆกับสถานีBTSทองหล่อ มีskywalkถึง แต่ไม่ได้เชื่อมเข้ากับตัวโรงแรม หากขับรถมาเองก็มีที่จอดรถ แต่จะบอกว่าที่จอดรถน้อยมาก โดยเฉพาะวันหยุด จะมีคนมาจอดเที่ยวrooftop ต้องใช้valetจอดเท่านั้นครับ

ผมพักเป็นห้อง 1 Bedroom Residential Suite ตอนแรกในagodaบอกชื่อห้องexucutiveนึกว่ามี club benefitแต่ไม่มีครับ เสียดายหน่อยๆ ห้องค่อนข้างใหญ่ แบ่งเป็นสัดส่วนดี มีห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ มีอ่างอาบน้ำ เห็นวิวเมือง

ฟิตเนสแนะนำให้โทรจองก่อน เหมือนมีการจำกัดจำนวนคนที่เล่นครับ ส่วนอาหารเช้าไม่ได้ทานเลย (ตื่นสาย 555) เอาเป็นว่าหากต้องการพักในเมือง ใกล้รถไฟฟ้า หาของกินง่ายๆ แนะนำที่นี่ครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ nixnaxnax