Preeyanuch M

Octave

รีวิวของ Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 มิ.ย. 2022
พนักงานบริการดี (คุณชา) ค่อยให้บริการในด้านเครื่องดื่มและอาหารเป็นอย่างดี และ คอยให้ความช่วงเหลือลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยมโดยไม่ต้องร้องขอ เครื่องดื่มอร่อยค่ะ คุณอ๋อง แนะนำได้เป็นอย่างดี มาที่นี่ครั้งแรกและรู้สึกประทับใจค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 1 ก.ค. 2022
Dear Preeyanuch M,

Thank you very much for your great feedback on TripAdvisor. I am thrilled to hear that your 1st-time visit had a memorable experience with us and rest assured that your comments will be passed on to Khun Cha and all the hotel staff.

We are all looking forward to welcoming you back again.

T +66.2.797.0000

0.9 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
5.6 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
2.2 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
2.4 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
2.7 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
6.2 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
Camera standard
2.9 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
2.1 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
5.2 กม. จาก Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมาก (คุณชา) คอยมาถามรับออร์เดอร์ ตามออร์เดอร์ หาโต๊ะให้ อาหารอร่อย บรรยากาศดี แต่เสียดายวันนี้มีฝนตกเลยได้นั่งชั้น 47 แปปเดียว พอฝนตกคุณชาก็มาช่วยจัดการเปลี่ยนโต๊ะเพื่อหลบฝน พอมานั่งข้างในวิวก็ยังสวยอยู่ ชอบมากค่ะ

ขอบคุณ jiranant20
Marriott Sukhumvit Other ของ Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

Dear jiranan t,

Thank you so much for taking the time to write us this feedback and for the ratings! We always ensure that our guests are happy and satisfied at our Octave rooftop and our team took good care of you, especially Khun Cha.

Looking forward to seeing you again very soon.

T +66.2.797.0000

รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

น้อง ชา ถ่ายรูปเก่งมาก รูปสวยทุกรูปเลยคะ และดูแลทุกโต๊ะ เท่าเทียมกัน ดูแลดีมากค่ะ บาร์เทนเดอร์ Hui ทำเครื่องดื่มอร่อยมากค่ะ บรรยากาศคือดีสุดๆ ชอบมากค่ะ แสงไม่สวย น้องชาทำให้แสงสวยได้ ชอบมากๆค่ะ อย่าลืมมาใช้บริการ ที่Octave

ขอบคุณ M8276GI_
Marriott Sukhumvit Other ของ Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2022

Dear วาสนา ห,

We’re glad you had a wonderful time when you visited us! We’ll let Khun Cha, Khun Hui, and the whole team know about your compliments.

T +66.2.797.0000

ได้มาใช้บริการที่ Octave พนักงานบริการดีมากค่ะ พี่ที่ชงคอกเทล ชื่อ แบงค์ และพี่ที่ชื่อ cha บริการถ่ายรูปให้ น่ารักมากๆค่ะ ถ่ายใก้ได้เรื่อยๆเลน
ยิ้มแย้มบริการดีมากกกก ประทับใจพี่chaค่า ถ้ามีโอกาสจะมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ kamolwans276

Dear kamolwan s,

Thank you so much for your feedback, we are pleased to hear that everything went well with your experience.
Your kind compliments will be passed on to all the hotel staff. We are all looking forward to welcoming you back again soon.

Thank you,
Peter Lucas
+66.2.797.0000

รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

namtan / pong / parry /pookie / mye / pia
พนักงานที่นี่บริการดีมากๆ พนักงานเป็นกันเองสุดๆ ประทับใจมากค่ะ ทำเลที่ตั้งก็ดีอยู่ใจกลางสุขุมวิทเลย แถมยังอยู่ใกล้ๆกับ BTS อีกเดินทางได้สะดวกมาก และอาหารที่นี่ก็อร่อยมากกก บรรยากาศก็เลิศ มีดนตรีให้ฟังไปอีกก แนะนำเลยค่ะ มีครั้งต่อไปแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Coastal23252699084
Marriott Sukhumvit Other ของ Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2022

Dear Coastal23252699084,

Thank you very much for your kind words. Receiving comments like yours truly inspires us to keep moving forward in order to provide our guests with better service.

We look forward to welcoming you back again soon and hope that other visitors will find your review inspiring!

Thank you,
Peter Lucas
+66.2.797.0000

รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2022

อาหารอร่อย คุณภาพดี มีความสดใหม่และมีความหลากหลาย
กุ้งเผาอร่อยมว้ากกกกกกกก สดเด้ง
เนื้อย่างได้ดี ขอแบบแรร์ไป นุ่มดี
พนักงานเสริฟน่ารักทุกคน ดูแลดีสุดๆ ใส่ใจมาก โดนเฉพาะน้องPong, น้องPookie, น้องNumtarn, น้องMye และน้อง O บริการทุกระดับ ประทับใจสุดๆ มีโอกาศจะมาซ้ำอีกแน่นอน

ขอบคุณ TPongpaitoon

Dear TPongpaitoon,

Thank you for taking your valuable time writing us about your experience at 57th Street Restaurant.
We are pleased and grateful that you had such a positive dining experience with us and look forward to having you back again as a guest in the near future. Thank you for the kind review!