บันทึก
รวดเร็วค่ะ

จะไปวัด ไปโบ้เบ้ ไปซื้อของประตูน้ำ นั่งเรือไปสะดวก รวดเร็วมากค่ะ ช่วงผ่านวังสระปทุม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2020
jitsiri
ช่วยร่นระยะเวลาการเดินทาง

รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2018
vareewan s
จังหวัดสมุทรปราการ, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 489 รายการ

ในปัจจุบัน สภาพการจราจรตามท้องถนนในกรุงเทพฯค่อนข้างมีปัญหามาก ค่อนข้างติดขัด ทำให้การเดินทางค่อนข้างล่าช้า เรือโดยสารในคลองแสนแสบจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้การเดินทางรวดเร็วขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ตามแนวถนนรามคำแหงและถนนเพชรบุรี เพราะคลองแสนแสบจะขนานไปกับถนนสองสายนี้ ค่าโดยสารถือว่าแพงกว่ารถประจำทาง แต่ก็แลกมาด้วยความรวดเร็ว เรือนั่งไม่สบายนัก และในชั่วโมงเร่งด่วนก็ถึงกับต้องยืนกันทีเดียว อยากจะให้ปรับปรุงเรือให้อยู่ในสภาพที่ดีกว่านี้

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ vareewan s
รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เรือขับไวมากเหมือนจะเร่งทำรอบ บางทีสวนกันก็ไม่ลดความเร็ว จนน้ำกระเด็นใส่ผู้โดยสาร เคยรออยู่ท่านึง นานมาก พอเรือมา บังเอิญท่านั้นไม่มีผู้โดยสารขึ้นจากเรือ เรือก็ขับผ่านไปเลยไม่จอดรับ อยากให้ปรับปรุงด้วย ข้อดีอย่างนึงคือเร็ว ไม่ต้องไปทนรถติดบนนถนน

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ SweetyLollipop
รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2017

เหมาะกับคนที่ต้องการความเร็วสม่ำเสมอ ไม่ติดขัดเหมือนทางรถ แต่ก็เสี่ยงที่จะเลอะ โดนน้ำคลองกระเซ็นใส่ ควรสวมเท้าไม่ลื่นง่าย

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Pangng
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ผมเคยนั่งเรือโดยสาร ในเขตรมาก่อนช่วงผมยังเดก ครั้งที่เท่าไรไม่รุ้ ช่วงนั้นยัวคงมีเรือพาย ยุนะ ผมยังพายเรือเล่นในคลองยุเลย เจ้าของบ้านยังเตือนเลยว่า ระวังจระเข้นะ ถ้ามีเหมือนขอนไม้มา ให้คิดว่าจระเข้ไว้ก่อน เพื่อความปลอดภัยของตนเองครับ เลยไม่ก้าพายเล่นนาน รุ้สึกสนุกและได้ชมวิว แล้วกัวเรือจมเช่นกัน แต่ขึ้นเรือไม่พุดครับ กัวเกิดขึ้นเช่นกัน รูปนี้สมัยผม นุ่มครั้งที่เท่าไรืไม่รุ้แล้วครับ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ PAMPAT R
รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2017

ในชีวิตที่รีบเร่ง การเดินทาง ที่ รถไฟฟ้า ไปไม่ถึง กับทางเลือก ที่หนีรถติด และ ผ่านสถานที่ สำคัญหลายแห่ง เช่น สะพานผ่านฟ้า ต้องไม่พลาด การนั่งเรือโดยสารคลองแสนแสบ ถึงที่หมายในราคาที่ประหยัด ครับ

ขอบคุณ baepornchai