“เสต็กง่ายสะดวกอร่อย”

ประเภทอาหาร: อเมริกัน
ย่าน: อโศก
ย่าน: อโศก
รีวิว 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ร้านเสต็กสไตล์ฟาสฟู๊ดราคาประหยัด ร้านกว้างขวางดี เมนูต่างๆ ในร้านราคาไม่แพง อร่อยดี เสียอย่างที่รออาหารนาน ทั้งที่คนไม่ได้เยอะมาก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Krittanun b

รีวิว 7 ตุลาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ช่วงเทศกาลกินเจ  ร้าน  Jeffer Steak ก็มีอาหารเจไว้บริการค่ะ เสต็กเต้าหู้เจ อร่อยและจัดมาสวยงาม เนื้อเต้าหู้ไม่อ่อนไม่แข็งเกินไป  กำลังพอดี ยำต้นอ่อนทานตะวัน  เปรี้ยวหวานเค็มปรุงมากลมกล่อม เราชอบ สปาเก็ตตี้ผัดก็มีให้ชิมด้วย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Pair_Style
รีวิว 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เหมือนกันสาขาอื่นๆ มีเมนูให้เลือกเยอะ อร่อย ราคาไม่แพง
ถ้ามาช่วงเย็นคนจะเยอะมาก และค่อนข้างรอนาน พนักงานบริการค่อนข้างดี

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Rinb1004
รีวิว 31 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ถ้าหิวข้าวขึ้นมาทีไรก็ร้านนี้แหละ อร่อยถูกปาก เมนูเยอะราคาไม่แพงสถานที่กว้างขวาง หมูพริกไทยดำนุ่มดีสั่งประจำ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ WISNUWATP
รีวิว 19 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ถือว่าเป็นร้านสเต็กที่ราคาไม่แพง มีเมนูให้เลือกเยอะ ทั้งเนื้อ หมู ไก่ สปาเกตตี้ เบอรเกอร์ ปลัะหาทานง่าย รสชาติก็พอสมควร ไม่ได้แย่ ปริมาณก็ได้เยอะ ส่วนตัวมองว่าคุ้มค่าค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Nuengnapha

นักท่องเที่ยวที่ดู เจฟเฟอร์ สเต็ก (เทอร์มินอล 21) ยังดู