“อาหารเช้าหลากหลาย ขนมครกอร่อย”
รีวิวของ เฟลเวอร์ส

เฟลเวอร์ส
จองโต๊ะ
ส. 14/9
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่136 จาก14,408 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿350 - ฿1,800
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015

อาหารเช้าที่นี่อลังการมาก มีครบทั้งไทยฝรั่งจีนญี่ปุ่นและอินเดีย ชอบที่สุดคือน้ผัก+ผลไม้คั้นสดแล้วแต่เราเลือกได้เลยค่ะ ขนมหวานก็หลากหลาย และขนมครกก็อร่อยมาก .... ไว้ถ้าได้ไปพักอีก จะกลับไปทานเบรคฟัสต์ที่นี่อีกครั้ง

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ PRYNN L
Kittaneth Manager ของ เฟลเวอร์ส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ prynn_lyu59

ขอบพระคุณมากที่สละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิวให้กับทางร้านนะครับ เรารู้สึกดีใจมากๆที่รู้ว่าทางคุณลูกค้าพึงพอใจกับความหลากหลายของอาหารเช้าของทางเราครับ หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ดูแลคุณลูกค้าอีกในเร็ววันนะครับ

ท๊อป
รองผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม

รีวิว1,138 - 1,142 จาก 2,551 รายการ

รีวิว 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015

โดยรวมแล้วไม่ค่อยประทับใจเหมือนlineอาหารบุฟเฟห์ทั่วไป ซีฟู๊ดมีแต่กุ้งกับหอยแมลงภู่ พาสต้าและสลัดแบบไม่หลากหลาย ขนาดซีซ่าสลัดยังไม่มี bacon crips ให้ตัก ไม่มีอาหารพิเศษ เน้นอาหารไทย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ owemak
Kittaneth Manager ของ เฟลเวอร์ส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Owema K

ขอบพระคุณมากที่ให้ความเห็นติชมกับทางร้านอาหารของเราครับ อาหารนานาชาติของเราประกอบด้วยอาหารจากหลายๆชาติซึ่งแบ่งออกเป็น section ต่างๆภายในร้าน อย่างไรก็ตาม ผมได้นำคอมเม้นของทางคุณ Owema ไปแชร์กับทีม เพื่อเราจะได้มีโอกาสปรับปรุงให้ได้ดียิ่งขึ้นต่อไป

อย่างไรก็ตามทางเราหวังอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับทางคุณลูกค้าอีกครั้ง ถ้าทางคุณลูกค้าจะให้โอกาสเราได้ดูแล เรามั่นใจอย่างยิ่งว่าทางคุณลูกค้าจะมีความประทับใจกับอาหารของเราแน่นอนครับ โดยที่คุณลูกค้าสามารถจองร้านอาหารต่างๆในโรงแรมได้กับผมโดยตรงที่ 0819057337 ทางเชฟและผมจะดูแลคุณลูกค้าด้วยตัวเองครับ

รีวิว 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

บุฟเฟต์ในโรงแรมที่ถูกใจที่สุดก็ว่าได้ หน้าตา รสชาติ การบริการ ความสะอาด กับความคุ้มค่ากับราคามีความเหมาะสม มีทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ รวมไปถึงไลน์ขนมหวานขนมเค้กละลานตา รสชาติค่อนข้างถูกปาก รสชาติที่คนไทยรับได้ และชาวต่างชาติก็นิยมเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณ poaph
Kittaneth Manager ของ เฟลเวอร์ส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ SSweetcake

ขอบพระคุณมากทีสละเวาอันมีค่าเขยนรีวิวให้ร้านอาหารเรานะคับ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางคุณลูกค้าถูกใจกับร้านอาหารเรานะครับ ผมขออนุญาตินำรีวิวนี้ไปให้ทีมอ่านเพื่อเป็นกำลังใจของทีมต่อไปนะครับ หวังว่าเราจะมีโอกาสได้รับใช้คุณ SSweetcake อีกครั้งนะครับ

ขอบพระคุณอีกครั้งครับ

รีวิว 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ห้องอาหารตั้งอยู่บนชั้นสองของโรงแรม ท่นั่นสะดวกสบาย เป็นส่วนตัว
พนักงานค่อนข้างมืออาชีพ และเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดี
อาหารมีให้เลือกหลากลาย ทีเด้ดน่าจะเป็น อาหารทะเล ที่มีให้เลือกมาก เช่น ขาปผุยัก กั้ง ปู กุ้ง หอย ..... และยังมีตับห่านให้ทานได้เเบไม่อั้น กับสปเกตตี้ที่ทำออกมาได้น่ากิน

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ prauks
Kittaneth Manager ของ เฟลเวอร์ส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ ppnexus

ตอบกลับด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่งจากห้องอาหารนานาชาติเฟลเวอร์สนะครับ

ขอบคุณมากครับที่สละเวลาเพื่อเขียนรีวิวที่ดีบนทริปแอดไวเซอร์ครับ
ผมดีใจมากที่คุณชื่นชอบอาหารและการบริการของที่นี่
ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับลูกค้า และให้การบริการอย่างมีประสิทธิภาพอีกครั้ง

ด้วยความเคารพ

กิตติ์ธเนศ ถาวรศักดิ์เจริญ
รองผู้อำนวยการด้านอาหารและเครื่องดื่ม

รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2015

มีอาหารให้เลือกพอสมควร แต่ก็ขึ้นอยู่กับวันที่ไปทานด้วย บังเอิญวันที่ไปไลน์อาหารไม่เยอะ แถมฟัวกรายังแห้งมาก รู้สึกไม่ค่อยคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป ทั้งนี้แล้วแต่วันด้วย อาจจะไปเดินดูไลน์อาหารก่อนตัดสินใจ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ mikenek0

นักท่องเที่ยวที่ดู เฟลเวอร์ส ยังดู

เคยไป เฟลเวอร์ส แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ