ทานมื้อเย็นกับที่บ้าน อยากได้ก๋วยเตี๋ยวซดร้อนๆเพิ่ม ลอปสเตออร่อย น้องเอมมี่เต้แนน บริการดี
คนเยอะแต่ก้น่ารัก
คนเยอะแต่ก้น่ารัก
สวัสดีค่ะคุณ Natsuda K
ขอบคุณมากนะค่ะที่เลือกมาใช้บริการกับห้องอาหารของเรา และสละเวลาแชร์ความรู้สึก และความประทับใจให้กับห้องอาหารของเรา รู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณชื่นชอบอาหารและการบริการของพนักงาน ทางเชฟมีความตั้งใจและคัดเลือกคุณภาพเพื่อความประทับใจของลูกค้า และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้ค่ะ
ขอบคุณค่ะ
Director of Restaurants
วันนี้มาทานอาหารนอกบ้าน ฝนตกนิดหน่อยรถติดเเต่ไม่ค่อยติดมากค่ะ มาทานอาหารที่flavorsรู้สึกประทับใจอาหารเเละการบริการมากๆค่ะ อาหารก็อร่อยค่ะ ตับห่านอร่อย อาหารทะเลสดมากๆค่ะ ชีสเยอะมากๆค่ะ มีอาหารให้เลือกเยอะม่กๆเลย เค้กอร่อยมากค่ะ เเละขอขอบคุณการบริการที่ดี ของmr.tae mr.natto ms.rek
Mr.por ms.aumมากๆนะค่ะ ไว้โอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ
ถึงคุุณ poo0000
ก่อนต้องขอขอบคุณนะค่ะสำหรับคอมเม้นท์ให้ทางร้านอาหารของเรา อ่านรีวิวแล้ว รู้สึกดีใจมากๆแทนพนักงาน นอกจากอาหารที่อร่อย ที่สำคัญกว่าคือการบริการที่ทำให้รลูกค้ามีความประทับใจ
ในนามตัวแทนของร้านอาหาร ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่มาใช้บริการกับเรา และทางเราจะยินดีมากค่ะถ้าได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งค่ะ
Best Regards,
Director of Restaurants
คุณเต้พนักงานบริการดีมากๆๆๆ อาหารบางอย่างอร่อย แต่ไม่ค่อยหลากหลาย โรงแรมเสียงดังไปไม่มีความเป็นส่วนตัว
เรียนคุณ Stay00159382355
ก่อนอื่นต้องขอประทานอภัยสำหรับบรรยากาศของห้องอาหารที่อาจจะเสียงดัง ไม่เป็นส่วนตัว
ทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและคำติชมที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการที่จะพัฒนา ปรับปรุง และเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านพึ่งพอใจในส่วนของรสชาติอาหาร
ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำชมถึงน้องเต้ ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสอันใกล้ที่ห้องอาหารของเราในครั้งต่อไป
ขอบคุณค่ะ
-อาหารอร่อย คุณแม่ปลื้ม
-จองวันที่ฝนตก รถติดหนักมาก
-การเดินทางสะดวก ถ้าไม่ติดรถติด
-ห้องอาหารกว้าง สะอาด ดูหรู
-พนักงานบริการดีมาก วาจาสุภาพอ่อนน้อม (พี่เต้ พี่เล็ก พี่นัด)
ถึงคุณ Aobmooaon
ขอบพระคุณมากคะที่สละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิวให้ร้านอาหารเรานะคะ
เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางคุณลูกค้าถูกใจอาหารของเรารวมถึงการบริการ และบรรยากาศของร้านอาหาร
ทางเราหวังว่าเราจะมีโอกาสได้รับใช้คุณอีกครั้งนะคะ
ขอบพระคุณอีกครั้งคะ
Director of Restaurants
ผมมาทานอาหารที่นี้ รู้สึกอร่อยมาก ทุกอย่างอาหารอร่อยทั้งหมด ไม่มีอะไรที่ติเลยครับ บริการดี ขอบคุณมากครับ
ถึง napat k
ขอบคุณมากค่ะ ที่มาใช้บริการที่ห้องอาหาร Flavors และขอบคุณสำหรับข้อความรีวิวห้องอาหารของเรา
เรารู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณประทับใจกับการบริการและอาหารของร้าน
เราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้ค่ะ
Best Regards,