อาหารอร่อย คุณภาพดี มีเมนูให้เลือกหลากหลาย น้องเต้ น้องปอม น้องแนน นัทโต๊ะ น้องอั้ม การบริการดีมากๆเลยค่ะ
เรียนคุณ Angsana R
ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณมากมากคะสำหรับรีวิว รู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณมาใช้บริการที่ห้องอาหาร Flavors ทางเชฟของเราได้เลือกสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสดใหม่ และมีมาตรฐาน ทำให้เรามั่นใจในคุณภาพเป็นอย่างมาก ดิฉันและทีมงานดีใจที่คุณประทับใจกับการบริการและอาหารคะ
ขอบคุณสำหรับคำชมถึงน้องน้องทุกคน เราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้
ขอบคุณคะ
Supawadee Prhomjinda (Poo)
อาหารหลากหลาย อร่อยมาก ทั้งคาวและหวาน ซีฟู้ดสดมีขาปูด้วย บริการดีพนักงานเอาใจใส่ดีมาก คุณโด่ง คุณแอมมี่ คุณซากัส นานและอาหารอินเดียอร่อยมาก
ถึง Thanawat T,
อันดับแรกทางเราขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับโอกาสที่มอบให้ทางเราและขอบคุณความคิดเห็นและคำชมถึงน้อง Dong, Ammy, Sagus คำติชมของลูกค้าเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการที่จะพัฒนาเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านพึ่งพอใจทั้งรสชาติอาหารและการบริการครับ
อย่างไรก็ตาม ผมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสอันใกล้ที่ห้องอาหารของเราอีกด้วยครับ
Director of Operations
คุณภาพอาหารดีมากๆค่ะ รสชาติดี ฟัวกราส์ชิ้นใหญ่มากๆค่ะ อาหารหลากหลาย แนะนำกล้ามลอบเตอร์อร่อยมากกกกก ขอบคุณพี่dong ammy sagusนะคะดูแลดีมากๆค่ะ
คุณ Supaya P,
สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังครับขอให้มีความสุขมากๆสุขภาพแข็งแรงนะครับ ผมรู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณมาใช้บริการที่ห้องอาหาร Flavors ห้องอาหารของเราเราทำด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สดใหม่ และมีมาตรฐาน ทำให้เป็นสิ่งที่เราภูมิใจในคุณภาพเป็นอย่างมาก
ผมและทีมงานดีใจที่คุณประทับใจกับการบริการและอาหารของร้าน Flavors. สำหรับ Dong, Amy, Sagus และน้องๆคนอื่นดีใจเป้นอย่างแน่นอนสำหรับคำชมในคราวนี้ และจะเก็บไว้เพื่อพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไปครับ.
ขอบคุณมากครับที่มาใช้บริการและเราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้
Director of Operations
ที่นี่อาหารดีพอสมควรเลยค่ะ พรักงานน่ารักมาก อาหารกับขนมอร่อยมาก เอาอาหารออกมาติดต่อกัน ไม่ขาดช่วงเลยค่ะ
ถึง ParisaA126,
ขอบคุณมากครับที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารของเรา เรารู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณประทับใจกับการบริการและอาหารของเราครับ เราตั้งใจและคัดเลือกความสดและคุณภาพอย่างสม่ำเสมอและขอบคุณสำหรับคำชมถึงน้องๆในทีมงาน
เราหวังว่าจะได้พบและบริการคุณอีกในเร็วๆนี้ครับ
Director of Operations
อาหารอร่อยมากน้องๆบริการดีมาก น้องโด่ง น้องแอมมี่ น้อง ปอม บัวลอย และขนมหวานอร่อยทุกอย่างเลย
มีล้อปสเตอร์ด้วย ดูดีหลายอย่าง
คุณ Toto C,
ผมรู้สึกดีใจและยินดีมากที่คุณมาใช้บริการที่ห้องอาหาร Flavors ห้องอาหารของเราเราทำด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สดใหม่ และมีมาตรฐาน ทำให้เป็นสิ่งที่เราภูมิใจในคุณภาพเป็นอย่างมาก ผมและทีมงานดีใจที่คุณประทับใจกับการบริการและอาหารของร้าน Flavors