“HBD’s night 😊”
รีวิวของ เฟลเวอร์ส

เฟลเวอร์ส
จองโต๊ะ
อ. 15/10
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่140 จาก14,469 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿350 - ฿1,800
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้พาครอบครัวมาเลี้ยงวันเกิดอาหารอร่อยมากๆครับการบริการดีเยี่ยมครับขอบคุณน้องเต้ น้องอั้ม น้องนัทโต๊ะ ปอมนะครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
4  ขอบคุณ aekarot J
Supawee1 Director of Restaurants ของ เฟลเวอร์ส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

สวัสดีคะคุณ Aekarot

Happy Birthday ย้อนหลังคะ ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวห้องอาหาร Flavors และดีใจมากที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารที่ทางเราได้จัดเตรียมไว้ให้ ซึ่งเราจะเน้นคุณภาพและความสด ใหม่ทุกวัน ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องทุกคน และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้

Director of Restaurants

บรรยากาศภายในดูดี ไม่อึดอัด อาหารอร่อยทุกอย่างจริงๆ สด ใหม่ ของหวานก็อร่อยมาก พนักงานบริการดีมาก *เอาไป 10 คะแนนเต็มๆๆๆ*
ขอบคุณมากค่ะ ที่คัดสรรสิ่งดีๆ มาให้ลูกค้า
มาใช้บริการใหม่แน่นอนค่ะขอบคุณน้องเต้ อั้ม ปอม นัทโต๊ะน่ารักมากๆค่ะบริการดี

4  ขอบคุณ bumbiim29

สวัสดีคะคุณ bumbiim29

Director of Restaurants

วันนี้มาทานเนื่องในวันเกิดคุณภรรยา อาหารอร่อยมาก บริการดีมากครับ ขอบคุณน้องเต้ เเอมมี่ อั้ม นัทโต๊ะมากๆนะครับ

4  ขอบคุณ Coastal818680

สวัสดีคะคุณ Coastal818680

Director of Restaurants

รีวิว 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้ คล้ายวันเกิดลูกชาย ลูกชายเลยพาอาปา(ที่คล้ายวันเกิดก่อน 1 วัน)กับคุณแม่ มาที่ห้อง flavor โรงแรม Renaissance ราชประสงค์ กว่าจะผ่านรถติดวันนี้(นานกว่าปกติ) ก็คุ้มค่า กับการเสียเวลา รได้รับประทานอาหารหลากหลายอร่อย อาหารทะเลสด อิ่มเปร้ ตอนท้ายมี เซอร์ไพรส์ มอบเค้กวันเกิด และ พนงมาร่วมร้องเพลงให้ ต้องขอบคุณ น้องเต้ เเอมมี่ อั้ม เเนน ปอม ป๋อ นิ้ง พนง.ของที่นี่ น่ารัก ทุกคนเลย

4  ขอบคุณ chaiwatkiew

สวัสดีคะคุณ chaiwatkiew

Director of Restaurants

บรรยากาศดี​ อาหารอร่อย​ เดินทางสะดวก​ เซอร์วิสมายด์ดีมากครับขอบคุณการบริการที่ดีให้ข้อมูลทุกอย่างดีเยี่ยมขอบคุณพี่เต้​ ปอม​ อั้มครับผม

4  ขอบคุณ nicky2397
Supawee1 Manager ของ เฟลเวอร์ส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

สวัสดีคะคุณ nicky2397

ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวห้องอาหาร Flavors และดีใจมากที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารที่ทางเราได้จัดเตรียมไว้ให้ ซึ่งเราจะเน้นคุณภาพและความสด ใหม่ทุกวัน ประกอบกับการบริการที่เอาใจใส่ของพนักงานที่เราจะให้ความสำคํญ เพื่อให้คูณลูกค้ามีความประทับใจ และคิดถึงเราทุกครั้ง ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องทุกคน และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้

Director of Restaurants

นักท่องเที่ยวที่ดู เฟลเวอร์ส ยังดู

เคยไป เฟลเวอร์ส แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ