อาหารสด อร่อย โดยเฉพาะขนมหวาน...บัวลอย ฟินมาก บริการดีเป็นกันเองค่ะ ขอบคุณการบริการ
น้องเต้น้องเเนนน้องอั้ม
น้องเต้น้องเเนนน้องอั้ม
สวัสดีคะคุณ FungFungT1
ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวห้องอาหาร Flavors และดีใจมากที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารที่ทางเราได้จัดเตรียมไว้ให้ ซึ่งเราจะเน้นคุณภาพและความสด ใหม่ทุกวัน ประกอบกับการบริการที่เอาใจใส่ของพนักงานที่เราจะให้ความสำคํญ เพื่อให้คูณลูกค้ามีความประทับใจ และคิดถึงเราทุกครั้ง ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องทุกคน
Director of Restaurants
อาหารอร่อย สด lobster เนื้อนุ่ม เนื้อวากิวไม่เหนียวน่าทานมาก Naan กรอบอร่อย ข้าวเหนียวมะม่วงหวานอร่อย น้องๆพนักน่ารัก น้องนัทโต๊ะ น้องปอม น้องซากัส น้องนัตตี้ น้องป๋อ พนักงานพนักงาน
สวัสดีคะคุณ 622ellae,
ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องทุกคน และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้
Director of Restaurants
วันนี้ครอบครัวใหญ่ได้มีโอกาสมาจัดงานวันเกิดที่ห้องอาหารเฟลเวอร์มากกว่า 30 ที่ ที่เลือกที่นี่เพราะว่าได้เข้ามาใช้บริการ เป็นจำนวนหลายครั้งแล้วรู้สึกมีความประทับใจเลยเลือกที่นี่ในการจัดงานวันเกิดใหญ่ให้กับคุณอา
อาหาร:
สิ่งที่ประทับใจเป็นอย่างแรก นั่นคืออาหารที่นี่รู้สึกว่า สดใหม่และเตรียมพร้อมที่จะเติมให้กับลูกค้าอยู่ตลอดเวลา แต่ละเมนูรู้สึกว่ามีความพิถีพิถันในการทำอย่างปราณีตและใส่ใจในลายละเอียดทุกเมนู ทั้งเมนูที่ให้หยิบตักด้วยการบริการตัวเองและเมนูที่ต้องสั่ง จากเพิ่มจากพนักงาน...... พระเอกของบุฟเฟ่ต์ที่นี่คือกุ้งล็อบสเตอร์ตัวใหญ่ๆ 1 ตัว แบ่งเป็น 2 ข้างพร้อมกล้ามอันมหึมา มีซอสให้เลือก 2 ซอสแต่จะรับแบบผสมก็ได้ เนื้อล็อบสเตอร์ทั้งนุ่มทั้งแน่น และเด้ง อร่อยเป็นอย่างมาก การที่จะปรุงอาหารที่เป็นกุ้งล็อบสเตอร์ทั้งตัว ต้องมีความชำนาญและความเชี่ยวชาญ โดยเฉพาะความรู้เรื่องอาหารทะเล ห้องอาหารที่นี่ ถือว่ามีเชฟที่ฝีมือ เยี่ยมยอดเลยทีเดียว
การบริการ:
อีกหนึ่งสาเหตุ ที่ทำให้พวกเราเลือกที่นี่นั่นก็คือการบริการที่ดีเยี่ยม พนักงานทุกท่านไม่ว่าจะเป็นพนักงานต้อนรับ พนักงานเสิร์ฟอาหารหรือเชฟที่อยู่หน้าเคาน์เตอร์ ทุกคนมีงานที่ล้นมือแต่พวกเขาไม่ยอมทิ้งรอยยิ้มที่ตั้งใจจะมอบให้กับลูกค้าเลยแม้แต่น้อย พวกเรามา 30 กว่าคน ทุกคนสั่งเมนูที่อยู่ในบุฟเฟ่ต์คนละ 2-3 เมนูทยอยสั่ง เป็นจำนวนมากอาหารก็ขึ้นมาเสิร์ฟครบทุกเมนูโดยไม่หายไปแม้แต่เมนูเดียวเลยเปะมาก ตั้งแต่ที่มาใช้บริการที่นี่รู้สึกประทับใจพนักงาน แล้วขอบคุณพนักงานกลุ่มนี้เป็นอย่างมากที่ตั้งใจมอบการบริการที่ดีให้กับพวกเราอย่างสม่ำเสมอ Khun Nuttoo, Khun Sagas, Khun Pom, Khun Ya, Khun Pow, Khun Aey Kitchen Dep.
สวัสดีคะคุณ donlasukw,
Director of Restaurants
ไลน์อาหารพอดีกับความต้องการ และความชอบ อาหารรสชาดอร่อยถูกปากดีค่ะ พนักงานมีความเอาใจใส่ สุภาพและคอยแนะนำ สอบถามให้ความช่วยเหลือตลอด บรรยากาศสบาย ไม่อึดอัด ทำใ
ห้ทานอาหารได้อร่อยขึ้นมากค่ะ
ขอบคุณการบริการของคุณเต้ นัทโต๊ะ อั้ม ปอม มากๆนะครับ
สวัสดีคะคุณ nava715
Director of Restaurants
มีอาหารให้เลือกหลายอย่าง พนักงานดูแลดีมาก⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ แต่ foie gras สุกเกินไปหน่อยการบริการดีเยี่ยมขอบคุณน้องเต้ นัทโต๊ะ ปอม อั้ม ครับ
สวัสดีคะคุณ wanthammanoonj