อาหารหลากหลาย สด สะอาด โดยเฉพาะของหวาน ชอบมากๆเลยคร้าาาาา การบริการดีมากๆเลยค่ะขอบคุณน้องเต้ น้องอั้ม นัทโต๊ะ
สวัสดีคะคุณ Pinkpanda M
Director of Restaurants
Very good dinner and service.ขอคุณน้องเต้ น้องนัทโต๊ะ ปอม เเนน อั้มบรการดีดูเเลลูกค้าดีใส่ใจทุกอ่างอาหารอร่อยๆๆๆมากๆเลยค่ะ
Dear nuttyv2019,
Thank you for visiting and reviewing Flavors restaurant. I am glad to know you enjoyed the quality and variety of food with good service at our restaurant.
หวังว่าจะได้รับความไว้วางใจและมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งคะ
Best regards,
Director of Restaurants
อาหารโดยรวมรสชาติดี มีไลน์อาหารหลายแบบ
สลัด โคลด์คัท+ชีส ซูชิ+ปลาดิบ อาหารทะเล อาหารอินเดีย เนื้อและแกะย่าง อาหารไทย พาสต้า+พิซซ่า ขนมหวานก็หลากหลาย ทั้งเค้กและขนมไทย
ไปเย็นวันธรรมดา การบริการดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้ม
สวัสดีคะคุณ Peaceloving P
ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวห้องอาหาร Flavors และดีใจมากที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารที่ทางเราได้จัดเตรียมไว้ให้ ซึ่งเราจะเน้นคุณภาพและความสด ใหม่ทุกวัน ประกอบกับการบริการที่เอาใจใส่ของพนักงานที่เราจะให้ความสำคํญ เพื่อให้คูณลูกค้ามีความประทับใจ และคิดถึงเราทุกครั้ง เราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้
Director of Restaurants
Thank you k เต้ อั้ม นัตตี้ ที่ flavors อร่อย บริการดีเยี่ยมค่า
ติดใจ ฟัวร์การ์อาหารทะเลสดค่ะ ปูม้าสดดีค่ะ
สวัสดีคะคุณ rachanikornl,
ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวห้องอาหาร Flavors และดีใจมากที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารที่ทางเราได้จัดเตรียมไว้ให้ ซึ่งเราจะเน้นคุณภาพและความสด ใหม่ทุกวัน ประกอบกับการบริการที่เอาใจใส่ของพนักงานที่เราจะให้ความสำคํญ เพื่อให้คูณลูกค้ามีความประทับใจ และคิดถึงเราทุกครั้ง ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องทุกคน และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้
Director of Restaurants
บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะนั่งทานไวน์เบาๆ คุยกับเพื่อนฝูง รสชาดอาหารไม่โดดเด่น พื้นๆทั่วไปตามโรงแรมมีระดับ การบริการดีพอสมควรเอาใจใส่แขก
สวัสดีคะคุณ ลูกชาวสวน บ
ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวห้องอาหาร Flavors และดีใจมากที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับบรรยากาศและอาหารที่ทางเราได้จัดเตรียมไว้ให้ ประกอบกับการบริการที่เอาใจใส่ของพนักงานที่เราจะให้ความสำคํญ เพื่อให้คูณลูกค้ามีความประทับใจ และคิดถึงเราทุกครั้ง ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องทุกคน และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้