เป็นวันเกิดที่น่ารักมาก Staff ทุกคน คุณ Tae, Aum, Natty, Ploy บริการ Friendly และ professional มากๆ ครับ
สวัสดีคะคุณ NatthakitS11
Happy Birthday ย้อนหลังคะ ขอให้มีความสุขมากมากนะคะ ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวห้องอาหาร Flavors และไว้ใจกับคุณภาพอาหารและการบริการของเรา ดีใจที่คุณลูกค้าชื่นชอบ และประทับใจกับคืนพิเศษ ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องทุกคน และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้
Director of Restaurants
การบริการดีมาก อาหารสดใหม่ เดินทางได้สะดวก
พนักงานใส่ใจลูกค้าดีมาก ตกแต่งห้องอาหารสวยงามทันสมัย ขอบคุณทีมservice พี่เต้ อั้ม พลอย นัทตี้
สวัสดีคะคุณ karnbunkt
ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวห้องอาหาร Flavors และไว้ใจกับคุณภาพอาหารและการบริการของเรา ดีใจที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารที่เราจัดเตรียมไว้ให้ ซึ่งเชฟจะคำนึงถึงคุณภาพและความสดใหม่ทุกวัน ประกอบกับการบริการที่เอาใจใส่ของพนักงานที่เราจะให้ความสำคํญ เพื่อให้คูณลูกค้ามีความประทับใจ และคิดถึงเราทุกครั้ง ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องทุกคน และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้
Director of Restaurants
ห้องอาหารดี คุณภาพอาหารดีสมราคา ไลน์อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ได้พูดคุยกับstaff Nuttoo ,Tae and Nanบริการดีมาก มีservice minded
สวัสดีคะคุณ 245kennl
ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวห้องอาหาร Flavors และมีความประทับใจกับคุณภาพอาหารและการบริการของเรา ดีใจที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารที่เราจัดเตรียมไว้ให้ โดยเชฟจะคำนึงถึงคุณภาพและความสดใหม่ทุกวัน ประกอบกับการบริการที่เอาใจใส่ของพนักงานที่เราจะให้ความสำคํญ เพื่อให้คูณลูกค้ามีความประทับใจ และคิดถึงเราทุกครั้ง ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องทุกคน และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้
Director of Restaurants
อาหารทะเลสดดี เป็ดย่างชุ่มฉ่ำ ข้าวเหนียวมะม่วงใช้ได้ บัวลอยอร่อยมาก ขอบคุณ น้องเต้ นัทโต๊ะน้องเเนน น้องอั้ม น้องปอมดูเเลเป็นกันเองค่ะ
สวัสดีคะคุณ natapornw2015
ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวห้องอาหาร Flavors และไว้ใจกับคุณภาพอาหารและการบริการของเรา ดีใจที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารที่เราจัดเตรียมไว้ให้ โดยเชฟจะคำนึงถึงคุณภาพและความสดใหม่ทุกวัน ประกอบกับการบริการที่เอาใจใส่ของพนักงานที่เราจะให้ความสำคํญ เพื่อให้คูณลูกค้ามีความประทับใจ และคิดถึงเราทุกครั้ง ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องทุกคน และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้
Director of Restaurants
อาหารอร่อยมาก foie gras เลิศ ของทะเลสดมากๆ บริการดีเยี่ยม ขอบคุณทีมน้องเต้ นัทโต๊ะ อั้ม เเนน ปอมมากๆค่ะ
สวัสดีคะคุณ Kamonthip888
Happy Anniversary ย้อนหลังคะ ขอบคุณมากนะคะสำหรับรีวิวห้องอาหาร Flavors และไว้ใจกับคุณภาพอาหารและการบริการของเรา ดีใจที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารที่เราจัดเตรียมไว้ให้ โดยเฉพาะ foie gras ซึ่งเชฟจะคำนึงถึงคุณภาพและความสดใหม่ทุกวัน ประกอบกับการบริการที่เอาใจใส่ของพนักงานที่เราจะให้ความสำคํญ เพื่อให้คูณลูกค้ามีความประทับใจ และคิดถึงเราทุกครั้ง ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องทุกคน และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้