บริการดีมากๆ ครับ และใส่ใจลูกค้าดีมากๆ ขอบคุณทีมร้องเพลงเบริดเดย์ด้วยนะครับ น้องเต้ น้องอั้ม นัทตี้ กระเเต ป๋อ
สวัสดีคะคุณ touchys
ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร Flavors ยินดีมากคะที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารและการบริการของเรา ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องทุกคน และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้
Director of Restaurants
บรรยากาศและรสชาติอาหารโอเค มีที่ติอยู่นิดหน่อยคือผักกาดขาวราดเนื้อปูรสเค็มไปหน่อย
พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสมาก โดยเฉพาะบริกรที่ชื่อน้องเต้
แต่ไม่ประทับใจตอนโทรมาจองเลย เนื่องจากพนักงานรับจองเพิ่งโทรมายกเลิกเช้านี้~10.11น.ซึ่งณ เวลานั้นผมได้ขับรถออกมาจากบ้านเพื่อมาทานbuffetแล้ว ซึ่งถ้าจะโทรยกเลิกผม ควรโทรมาก่อนล่วงหน้านานกว่านี้ เพราะเราจองทานbuffetวันนี้11.30น.มาหลายวันแล้ว พนักงานเสนอให้มาทานdinnerแทนlunchก็เข้าใจ เเต่จะขอcommentวิธีการสื่อสารของพนักงานจองโต๊ะนิดหน่อยครับ เพราะยกเลิกกระทันหัน ทำให้เสียเวลาเพราะลูกค้าขับรถออกมาจากบ้านแล้ว เนื่องจากใกล้เวลาจริงๆ buffetเริ่ม11.30 แต่โทรมายกเลิก10.11น.ในวันเดียวกัน เป็นการไม่สมควรอย่าง
สวัสดีคะคุณ nukc2019
ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร Flavors และขอบคุณมากคะสำหรับความคิดเห็น และต้องขอโทษด้วยคะที่ทางเราผิดพลาดเรื่องการโทรยกเลิก ทางเราจะปรับปรุงเรื่องนี้คะ และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้
Director of Restaurants
อาหารอร่อยมากกค่ะ น้อง katae Tae และ น้อง Nutty ใส่ใจและบริการดีมากค่ะ แนะนำเลยค่ะไม่ผิดหวังแน่นอน ได้รับบริการที่ดีจากครอบครัว
สวัสดีคะคุณ 713jokes
Director of Restaurants
วันนี้มาดินเนอร์สุดพิเศษสุดยอด
Soecial Menu หรูหราอลังการ
ปะทะกันระหว่าง
เบอร์เกอร์ปูนิ่มกรอบ
Salmon Belly
และกรรมการห้ามทับด้วย
ทาโก้กระเพราซี๊ดสุดฮอต
รับรองว่าถูกใจคอ fusion food แน่นอนครับ
นัตโตะ
ป๋อ
อั้ม
ปอม
สวัสดีคะคุณ G1960BAmarko
ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร Flavors ยินดีมากคะที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับเมนูอาหารอย่างเช่นเบอร์เกอร์ปูนิ่มกรอบ Salmon belly และทาโก้กระเพรา รวมทั้งการบริการของน้องทุกคน ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องน้อง และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้
Director of Resturants
อาหารมีความหลากหลาย สด อร่อยมากค่ะ ซูชิ สด ละลายในปากเลย กุ้ง กั้ง เผา หอม อร่อยมากๆ และยังมี ลอบสเตอร์แสนอร่อย ซุปเห็ดและฟรัวกราส์ รวมทั้งขนมหวานหลากหลาย ทั้งขนมเค้ก ไอศครีม ข้าวเหนียวมะม่วง ผลไม้ต่างๆ พนักงานบริการดีมากๆค่ะ ประทับใจการบริการของน้อง Nattoo , Pow , Aum และ Pom ขอบคุณมากนะคะ ที่ทำให้อาหารมื้อนี้พิเศษจริงๆค่ะ
สวัสดีคะคุณ piyathidai2019