“พนักงานบริการดีมากเลยค่ะ โดยเฉพาะน้องนัทโต๊ะ”
รีวิวของ เฟลเวอร์ส

เฟลเวอร์ส
จองโต๊ะ
พ. 16/10
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่139 จาก14,467 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿350 - ฿1,800
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 20 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากเลยค่ะ โดยเฉพาะน้องนัทโต๊ะ น้องเต้ น้องอั้ม น้องปอม ที่คอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำเป็นอย่างดี อาหารทุกอย่างก้อเพอเฟคมากคะ ทั้งล็อปเตอร์ และซีฟุ๊ดต่างๆ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
4  ขอบคุณ moe9049
Supawee1 Director of Restaurants ของ เฟลเวอร์ส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีคะคุณ moe9049,

ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร Flavors ยินดีมากคะที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารและการบริการของเรา ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องทุกคน และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้

รีวิว 20 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย พนักงานหน้าตาดี บริการเยี่ยม ไวน์ดีมากๆๆๆๆๆอาหารเวีอวังสดใหม่ทุกอย่างเลยครับขอบคุณ เต้ อั้ม ปอม กระเเเต นะครับ

4  ขอบคุณ patthrawutt

สวัสดีคะคุณ patthrawutt

รีวิว 20 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารสด อร่อย บริการดี ขอบคุณเต้ นัทโต๊ะ อั้ม ปอมมากๆๆๆๆนะค่ะการบริกดีเยี่ยมไวน์ใหม่อร่อย รสชาติดีมากๆๆๆๆๆๆ

4  ขอบคุณ poonyanutt

สวัสดีคะคุณ poonyanutt,

Director of Restaurants

อาหารรสชาติ มีความหากหลายดี พนักงานให้บริการดี เดินทางสะดวกอยู่ใจกลางเมือง บรรยากาศดี เหมาะกับการมาเป็นหมู่คณะ

4  ขอบคุณ savittap689

สวัสดีคะคุณ savittap2019,

ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร Flavors ยินดีมากคะที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารและการบริการของเรา และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้

รีวิว 20 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย สอาด สถานที่ดี พนักงานบริการดี
ขอบคุณการบริการ น้องแต้ น้องอั้ม นัทโต๊ะมากๆๆๆนะครับอาหารอร่อยมากๆครับ

4  ขอบคุณ 934dejat

สวัสดีคะคุณ 934dejat,

Director of Restaurants

นักท่องเที่ยวที่ดู เฟลเวอร์ส ยังดู

เคยไป เฟลเวอร์ส แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ