อาหารทะเลเนื้อดีมากค่ะ ไอศรีมอร่อย พนักงานบริการดีมาก พูดจาดี ใส่ใจตลอด (น้องเต้) จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
สวัสดีคะคุณ NanS291
ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร Flavors ยินดีมากคะที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารที่เราได้มีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้ลูกค้าได้ลองเมนูใหม่ๆ รวมทั้งการบริการของเรา ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องทุกคน และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้
Director of Restaurants
บรรยากาศดี อาหารสดอร่อย อาหารมีให้เลือกเยอะ
พนักงานใส่ใจและให้บริการดีเยี่ยมค่ะขอบคุณการบริการของ น้องเต้ น้องป๋อ มากๆๆๆๆนะค่ะ ขอบคุณค่ะ
สวัสดีคะคุณ ketkets
Director of Restaurants
อาหารโดยรวมรสชาติอร่อยค่ะ อาหารจานพิเศษรสชาติดีมากค่ัํธชอบที่อาหารทะเลสดโดยเฉพาะกุ้งกระดานอร่อยมากค่ะขอบคุณพี่nutto pow แล้วก็pom ที่เูแลอย่างดีนะคะ
สวัสดีคะคุณ sutanyay
ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร Flavors ยินดีมากคะที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารและการบริการของเรา ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องทุกคน และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้
Director of Restaurants
อาหารสด และอร่อยมาก ประทับใจทั้งอาหารและการบริการ มีอาหารอินเดียด้วยค่ะ อร่อยมากกลิ่นไม่รุนแรง ไอศครีมเชอร์เบท และ ฟลองดูชอคโกแล็ตที่นี่อร่อยจริงๆค่ะ ขอบคุณน้องๆที่ช่วยบริการ
น้องเต้ น้องแต น้องปอม น้องพลอย และ นัทโต๊ะ
สวัสดีคะคุณ Pomplatong
Director of Restaurants
อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานใส่ใจก่รบริการมากขอบคุณการบริมากเลยนะค่ะ ขอบคุณน้องเต้ นัทโต๊ะ กระเเต ปอม มากๆๆๆๆเลยค่ะ
สวัสดีคะคุณ 60supalukp