good food and great services แสร้งว่าอร่อยมากค่ะ :)ขอบคุณทีมงานพี่ๆบริการ พี่เต้ น้องอั้ม น้องป๋อ น้องนัทตี้
สวัสดีคะคุณ 446earnp
ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร Flavors ยินดีมากคะที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารที่เราได้มีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้ลูกค้าได้ลองเมนูใหม่ๆ รวมทั้งการบริการของเรา ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องทุกคน และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้
Director of Restaurants
บรรยากาศดีโรแมนติกมาก อาหารอร่อยทุกเมนูโดยเฉพาะปูผัดผงกะหรี่ ซูชิและปลาดิบสดมาก ออยสเตอร์และอาหารทะเลสดหวาน ของหวานทานไม่มีหมดอร่อยทุกอย่าง
สวัสดีคะคุณ cerry89
Director of Restaurants
อร่อยทุกอย่างเลยครับ บริการดี เป็นกันเอง ต้องมาทานอีก ขอบคุณการบริการ น้องเต้ น้องป๋อ น้องนัทตี้ อาหารดีครับ
สวัสดีคะคุณ Tammy98757
Director of Restaurants
อาหารทุกประเภทดีมาก ชอบอาหารทะเล ยกเว้นเนื้อแกะ เนื้อเหนียวไป ขนมหวานมีให้เลือกหลายอย่าง ชอบชีส และสลัด อาหารญี่ปุ่นชอบมาก คราวหน้าจะมาอีกค่ะ ขอบคุณเต้ ซากัส นัตตี้ ป๋อ พลอย กระเเตค่ะสุดยอด
สวัสดีคะคุณ sirinarth12
ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร Flavors ยินดีมากคะที่โดยรวมคุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารที่เราได้มีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้ลูกค้าได้ลองเมนูใหม่ๆ ในส่วนของเนื้อแกะเราจะทำการปรับปรุงคะ ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องทุกคน และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้
Director of Restaurants
พนักงานดูแลดีมากเลยค่ะ อาหารอร่อยดี ปูสด มาก กุ้ง สด เชฟดู เเลดี พาสต้า อร่อยค่ะ ฟัวการ์ก็สุดดยอดของหวานอร่อย ขนมเค้กเยอะดีค่ะ ขอบคุณการบริการของน้องเต้ น้องป๋อ นัทตี้ด้วย
สวัสดีคะคุณ Phornpailin