“Dinner”
รีวิวของ เฟลเวอร์ส

เฟลเวอร์ส
จองโต๊ะ
พ. 4/12
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่150 จาก14,090 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿350 - ฿1,800
ประเภทอาหาร: ยุโรป, อาหารทะเล, นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 29 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารทะเลสดมาก ขนมเค้กอร่อย ข้าวเหนียวมะม่วงอร่อย ประทับใจครับ พนักงานบริการดีเยี่ยม ขอบคุณทีม บริการ น้องเต้ น้องพลอย นัทโต๊ะ อั้ม

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ arcakornj
Supawee1 Director of Restaurants ของ เฟลเวอร์ส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

สวัสดีคะคุณ arcakornj

ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร Flavors ยินดีมากคะที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารที่เราได้มีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้ลูกค้าได้ลองเมนูใหม่ๆ ชื่นชอบการบริการของเรา ขอบคุณสำหรับคำชมสำหรับน้องน้องคะ

Director of Restaurants

อาหารอร่อยแทบทุกอย่าง โดยเฉพาะปูสดมาก เนื้อหวานอร่อยมาก มีกุ้งและกั้งให้เลือกทานด้วย อาหารคาวมีให้เลือกหลากหลายทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ขนมหวานมีข้าวเหนียวมะม่วง บัวลอย ไอศกรีมและเค้กหลากหลายมาก ขอบคุณเต้ นัทโต๊ะ บริการดีมากๆค่ะ

2  ขอบคุณ nuchyk2020

สวัสดีคะคุณ nuchyk2020

Director of Restaurants

รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วันนี้มาทานอาหารที่ห้องอาหารflavorsรู้สึกประทับใจมากๆเลยครับการเเนะนำไวน์ดีมากถูกใจมาก เเนะนำเเละบรรยายไวน์ได้ดี รู้สึกประทับใจมาก ขอบคุณน้องเต้มากๆนะครับ สุดยอด ขอบคุณทีมบริการ น้องอั้ม ลี นัทตี้ ป๋อ กระเเต เยี่ยมมากๆเลยครับ

2  ขอบคุณ PhuripatKanin

สวัสดีคะคุณ PhuripatKanin

รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2020

อาหารสด คุณภาพเยี่ยม บริการดี ประทับใจ ขอบคุณทีมบริการ เต้ อั้ม นัทตี้ ป๋อ กระเเตมากๆนะครับบริการดีครับ

2  ขอบคุณ oattwp

สวัสดีคะคุณ oattwp

รีวิว 25 มกราคม ค.ศ. 2020

วันเกิดเพื่อน เลือกมาทานที่นี่ค่ะ อาหารหลากหลาย ราคาไม่แพง และมี surprise จากทาง restaurant ต้องขอบคุณการบริการร่วมร้องเพลง Birthday จาก คุณพนักงาน เต้ ป๋อ กีกี้ ปอม ด้วยค่ะ

2  ขอบคุณ suttodaisuki
Supawee1 Manager ของ เฟลเวอร์ส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2020

สวัสดีคะคุุณ suttodaisuki,

ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร Flavors ยินดีมากคะที่คุณลูกค้าชื่นชอบการบริการของเรา ขอบคุณมากคะสำหรับคำชมถีงน้องทุกคน และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้

Director of Restaurants

นักท่องเที่ยวที่ดู เฟลเวอร์ส ยังดู

เคยไป เฟลเวอร์ส แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ