“รสชาติอร่อยมาก พนักงานบริการดีเยี่ยม”
รีวิวของ เฟลเวอร์ส

เฟลเวอร์ส
จองโต๊ะ
ศ. 11/10
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่140 จาก14,466 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿350 - ฿1,800
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้สมัครบัตร Mariot จึงมาลอง Sunday dinner ดู

-ของสดน่ารับประทานมากโดยเฉพาะ ซีฟู้ด เน้นย้ำที่เนื้อปู ที่อร่อยกำลังดี
-โซนเนื้ออบ มีให้เลือกทั้ง แพะ วัว หมู และเป็ด รวมทั้งที่เป็นจุดเด่นคือ ตับห่าน
-ด่านสลัดถือว่ามีความเรียบง่าย แต่ดูมีความสด ตอบโจทย์คนที่อยากลองรสชาติใหม่
-แซลม่อนรมควันถือว่าดีเลิศมาก
-สุดท้ายด่านของหวาน มีให้เลือกหลายอย่าง และหลายสัญชาติ โดยเฉพาะฟองดูว์ต้องไปลอง

ขอบคุณทีมบริการ พี่เต้ พี่ป๋อ พนักงานน่ารักบริการดีเยี่ยม ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลาที่ให้บริการ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ thanapatc2020
Supawee1 Director of Restaurants ของ เฟลเวอร์ส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

สวัสดีคะคุณ thanapatc2020

ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร Flavors ยินดีมากคะที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารที่เราได้มีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้ลูกค้าได้ลองเมนูใหม่ๆ ชื่นชอบการบริการของเรา ขอบคุณสำหรับคำชมสำหรับน้องน้องคะ
และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้

Director of Restaurants

รีวิว 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

กุ้งแม่น้ำย่างดี หมึกย่างดี ปูดี ซาซิมิก็มีทูน่า แซลม่อน กะพงก็ดี ซอสต่างๆเข้มข้นหอมดีค่ะ ข้าวเหนียวมะม่วง บัวลอยอร่อย ไอติมวนิลาหอมอร่อย แกงอินเดียก็ดี พิซซ่าหน้า 4ชีส โคตรดี
พนักงานใส่ใจและแนะนำดีค่ะ
น้องเต้ น้องอุ้ม พลอย กระเเต ลี ซากัส ป๋อ นัทโต๊ะ นัทตี้น้องปลาบริการดีมากๆค่ะ

2  ขอบคุณ shuuredka

สวัสดีคะคุณ shuuredka

Director of Restaurants

รีวิว 31 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

สปาเก็ตตี้อร่อย อาหารมีให้เลือกเยอะ ฟัวก้าชิ้นใหญ่ไปหน่อย
พนักงานยริการดีเยี่ยม โดยเฉพาะคนที่ชื่อ nutto tae kiki

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ smaezp

สวัสดีคะคุณ smaezp

ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร Flavors ยินดีมากคะที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารที่เราได้มีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้ลูกค้าได้ลองเมนูใหม่ๆ ในส่วนของคำแนะนำจะผ่านให้กับทางเชฟคะ ขอบคุณสำหรับคำชมสำหรับน้องน้องคะ

Director of Restaurants

อาหารดี พนักงานบริการดี มีที่จอดรถสะดวก ห้องน้ำสะอาด เหมาะมาเป็นครอบครัว ขอบคุณ Nuttoo Tae Kiki มากนะครับ

2  ขอบคุณ ZangK2

สวัสดีคะคุณ ZangK2

Director of Restaurants

อาหารอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะฟัวกราส์ บรรยากาศดี พนักงานสุภาพขอบคุณผู้จัดการห้องอาหารน่ารักมากดูเเลดี น้องเต้ น้องกีกี้ นัทโต๊ะ ปอม ซากัส พลอย กระเเต ปลา อุ้ม ขอบคุณทุกๆอย่างเลยค่ะ

2  ขอบคุณ Kung-angle

สวัสดีคะคุณ Kung-angle

Director of Restaurants

นักท่องเที่ยวที่ดู เฟลเวอร์ส ยังดู

เคยไป เฟลเวอร์ส แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ