“ฉลองวันเกิด”
รีวิวของ เฟลเวอร์ส

เฟลเวอร์ส
จองโต๊ะ
อ. 15/10
20:00
หรือ
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่141 จาก14,470 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿350 - ฿1,800
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, บุฟเฟ่ต์, การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มีอาหารให้เลือก เยอะมากค่ะ อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารทะเลสด อร่อย บรรยากาศดี เหมาะกับการมาฉลองวันเกิด หรือ วันพิเศษกับคนพิเศษ หรือครอบครัว เค้กอร่อยมากค่ะ ข้าวเหนี่ยวมะม่วงอร่อยสุด บริการดีค่ะ ให้คำแนะนำดีค่ะ ประทับใจ (:ขอบคุณพนักงานบริการ คุณเต้ คุณปอ และทีมงาน ที่มาร่วมดูแลและร้องเพลงให้ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
5  ขอบคุณ Chananrada
KiKiRiN2020 Other ของ เฟลเวอร์ส เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Chananrada

ขอบพระคุณมากค่ะที่สละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิวให้กับทางร้านเฟลเวอร์สนะคะ ทีมเรารู้สึกดีใจมากๆที่รู้ว่าทางคุณ Chananrada พึงพอใจกับความหลากหลายของอาหารในไลน์บุฟเฟ่ของทางร้านเฟลเวอร์สเราค่ะ โดยเฉพาะถ้าเวลามีโอกาสพิเศษแล้วมาเลี้ยงฉลองที่ร้านเฟลเวอร์สกันอีกบ่อยๆนะคะ

ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ

KIRIN ASIRAVALAI (kiki) – FLAVORS RESTAURANT MANAGER

รีวิว 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Great การบริการดีมาก บาร์เทนเดอร์น่ารักนิสัยดี บริการดี มากขอบคุณอาหารอร่อย mock tail สวยมาก อร่อยทั้ง2อย่าเลยครับ ขอบคุณน้องเต้ อั้ม ปอม ป๋อ กระเเต

4  ขอบคุณ tourt441

เรียนคุณ Tour T

ตอบกลับด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่งจากห้องอาหารนานาชาติเฟลเวอร์สนะคะ ขอบคุณมากค่ะที่สละเวลาเพื่อเขียนรีวิวที่ดีๆแบบนี้บนทริปแอดไวเซอร์ค่ะ ทีมของเราดีใจมากที่คุณชื่นชอบอาหารและการบริการของที่นี่ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ Tour T และให้การบริการอย่างมีประสิทธิภาพอีกครั้งเร็วๆนี้นะคะ

ขอบพระคุณอีกครั้งนะคะ

รีวิว 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานด้านหน้าคุณกระแต ต้อนรับดีมากครับ อาหารรสชาติดี บริการจากพนักงานหลายๆท่านดีมาก คุณอาร์ท คุณเต้ คุณอั้ม คุณปอม คุณsagus มีservice mild ครับ

4  ขอบคุณ THANES86

เรียนคุณ TJA

ก่อนอื่นต้องขอบคุณมากนะคะ สำหรับการเลือกใช้บริการที่ร้านเฟลเวอร์สและจะแบ่งปันความคิดเห็นของคุณ TJA กับทีมงานของเราและก็จะทำหน้าที่เป็นกำลังใจให้กับพวกเขา

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณ TJA ผ่านทาง TripAdvisor ท้ายนี้เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ TJA ในอนาคตอันใกล้นี้อีกนะคะ

อาหารอร่อยค่ะ หลากหลาย พนักงานบริการดีมากๆ เป็นกันเอง ทั้งคุณอาร์ท คุณเต้ คุณอั้ม คุณปอม คุณsagus คุณกระแต ให้คำแนะนำดีมากคะ

3  ขอบคุณ Thanimmas

เรียนคุณ Thanimmaa

ร้านเฟลเวอร์สขอขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าของคุณ Thanimmaa เขียนเล่าประสบการณ์ที่ดีใน Tripadvisor ขณะที่เข้ามาใช้บริการที่ร้านเฟลเวอร์ส ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการกับคุณ Thanimmaa อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ และที่สำคัญเราจะนำคำชมเชยของคุณแจ้งให้พนักงานทุกท่านได้รับทราบค่ะ

ขอบพระคุณอีกครั้งนะคะ

รีวิว 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ซีฟู๊ดสดๆ อิ่มอร่อยมากๆ ของหวานเค๊กรสชาติดีค่ะ บรรยากาศดีเยี่ยม พนักงานบริการดี ใส่ใจลูกค้า ขิบคุณทีมบริการ เต้ กระเเต อั้ม ปอม กีกี้ พี่อาท บริการดีค่

3  ขอบคุณ kapukl00kk

เรียนคุณ Kapuklook K

ขอบพระคุณมากค่ะที่สละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิวให้กับทางร้าน FLAVORS นะคะ ทางเรารู้สึกดีใจมากๆที่รู้ว่าคุณ Kapuklook K พึงพอใจกับความหลากหลายของอาหารในไลน์บุฟเฟ่ของทางร้านเฟลเวอร์สเราค่ะ หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ดูแลคุณลูกค้าอีกในเร็ววันนี้อีกนะคะ

ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ

นักท่องเที่ยวที่ดู เฟลเวอร์ส ยังดู

เคยไป เฟลเวอร์ส แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ