อาหารอร่อย สถานที่สวย การบริการดี ขอบคุณพนักงานทุกๆคนที่ดีเเลนะครับ น้องเต้ น้องป๋อ พลอย กระเเต อาท ซากัส
สวัสดีคะคุณ Noi S
ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร Flavors ยินดีมากคะที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารที่เราได้เลือกสรรคุณภาพ และปรับเปลี่ยนเพื่อให้ลูกค้าได้ลองเมนูใหม่ๆ รวมทั้งประทับใจและชื่นชอบการบริการของเรา ขอบคุณสำหรับคำชมสำหรับน้องน้องคะ และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้
Director of Restaurants
อาหารอร่อยดีมากครับ ปูสด กุ้งนิ่มมากอาหารทุกอย่างอร่อยมากๆ ขอบคุณการบริการที่ดี มากๆเลยครับ ขอคุณ เต้ ป๋อ อาท ซากัส พลอย
สวัสดีคะคุณ Chev C
ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร Flavors ยินดีมากคะที่คุณลูกค้าชื่นชอบกับอาหารที่เราได้เลือกสรรคุณภาพโดยเฉพาะอาหารทะเล และปรับเปลี่ยนเพื่อให้ลูกค้าได้ลองเมนูใหม่ๆ รวมทั้งประทับใจและชื่นชอบการบริการของเรา ขอบคุณสำหรับคำชมสำหรับน้องน้องคะ และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้
Director of Restaurants
เห็นโปรท่านที่ 2 จ่าย 1 บาทก็เลยแวะมาทานหลังเลิกงาน อาหารหลากหลายพอสมควร ขนมหวานอร่อยดีครับ ขอบคุณพนักงานบริการทุกๆคนเลย นะครับ โดยเฉพาะคุณเต้ ป๋อ พลอย กระเเต ซากัส ทุกคนน่ารักมากๆเลยครับ
สวัสดีคะคุณ Chaikamon T
ขอบคุณมากคะสำหรับรีวิวให้กับห้องอาหาร Flavors ยินดีมากคะที่คุณลูกค้าให้ความสนใจกับโปรโมชัน 2 for 1 ที่เราจัดนำเสนอ และประทับใจการบริการของเรา ขอบคุณสำหรับคำชมสำหรับน้องน้องคะ และเราหวังว่าจะได้พบกันอีกในเร็วๆนี้
Director of Restaurants
อาหารอร่อยดีครับ มีหลากหลายประเภทดีครับบ โดยเฉพาะเสต็กเนื้อและฟัวกราส์ พนักงานก็เป็นกันเองมากครับ ขอบคุณเต้ กีกี้ อั้ม พลอย ป๋อ
เรียนคุณ PORAMET W
ขอบพระคุณมากค่ะ ทีสละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิวให้ร้านอาหารเฟลเวอร์สของเรานะคะ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางคุณ PORAMET W ถูกใจอาหารและการบริการของพนักงานร้านอาหารเฟลเวอร์ส์เรานะคะ ขออนุญาตินำรีวิวนี้ไปให้ทีมอ่านเพื่อเป็นกำลังใจของทีมต่อไปนะคะ หวังว่าเราจะมีโอกาสได้รับใช้คุณ PORAMET W อีกครั้งเร็วๆนี้อีกบ่อยๆนะคะ
ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ
KIRIN ASIRAVALAI (kiki) – FLAVORS RESTAURANT MANAGER
อาหารทะเลสดมากกกกก หวานอร่อย ฟินเวอร์ค่ะ สำหรับใครที่ชอบอาหารทะเล อีกอย่างที่ต้องลองคือเป็ดย่าง รสชาติดี ย่างไม่แห้ง กำลังดีค่ะ คอลเทลกินแล้วนุ่มๆดีค่ะ เหมาะกับการมาทานอาหารชิวๆ ใจกลางเมือง ผ่อนคลายหลังเลิกงานค่ะ พนักงานบริการดีมากๆค่ะ ดูแล ใส่ใจเราตลอดเลยค่ะ มาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
ขอบคุณ เต้ อั้ม ปอม อาท เเมน ใส่ใจการบริการใจมากๆค่ะ
เรียนคุณ Joicey R
ขอบพระคุณมากที่สละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิวให้กับทางร้านนะคะ เรารู้สึกดีใจมากๆที่รู้ว่าทางคุณ Joicey R พึงพอใจกับความหลากหลายของอาหารในไลน์บุฟเฟ่ของทางร้านเฟลเวอร์สเราค่ะ ขออนุญาตินำรีวิวนี้ไปให้ทีมอ่านเพื่อเป็นกำลังใจของทีมต่อไปนะคะ หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ดูแลคุณJoicey R อีกในเร็ววันนี้อีกนะคะ
ขอบพระคุณอีกครั้งนะคะ