ครั้งแรกกับการมาพักที่ Siamaze Hostel ประทับใจมากๆ ห้องพักสะอาด ที่สำคัญพนักงานเป็นกันเองมากคับ ของคุณน้องมิ้นท์ (พนักงานที่นี่) ดูแลให้าคำแนะนำเป็นอย่างดีคับ ครั้งหน้ามากรุงเทพ ไม่พลาดที่นี่แน่นอนครับ
สวัสดีค่ะ คุณ Kasidech J, ขอบคุณมากๆ ค่ะ ที่แวะมาเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรม ทางทีมงานของสยามเมซขอขอบพระคุณมากๆ ค่ะ ที่คุณลูกค้ากรุณาสละเวลาเขียนรีวิวให้กับทางเรา และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกในอนาคตนะคะ จากทีมสยามเมซ :))
เนื่องจากมาสัมมนาแถวห้วยขวาง เลยได้มองหาโฮลเมลใกล้ๆ เพื่อพักอาศัยเป็นเวลา 2 วัน ชอบตรงที่พักสะอาด การเดินทางสะดวก บรรยากาศดี อาหารรสชาติอร่อย พนักงานอัธยาศัยดี เป็นกันเอง ถ้ามีโอกาสครั้งถัดไปจะมาอีกแน่นอน :)
Dear Puripun W, ขอบคุณมากที่สละเวลาในการเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรมของเราค่ะ ทางดิฉันและพนักงานทุกคนรู้สึกดีใจมากที่คุณลูกค้ามาพักกับเราและได้รับความสะดวกสบายและได้รับความเป็นกันเองจากพนักงานค่ะ หากมีอะไรให้ทางเราช่วยเหลือ สามารถติดต่อตรงมาได้เลยค่ะ ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ จากทีมงานสยามเมซ ^_^
บริการดีมาก พนักงานเป็นกันเองน่ารัก ห้องสะอาด ไม่มีกลิ่นเหม็น การเดินทางสะดวกไม่ไกลจากรถไฟฟ้าใต้ดินมาก มีร้านสะดวกซื้อทั้ง7-11 และfamily mart อยู่ใกล้ๆ คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปมาก.....บรรยากาศดีมีสวนเล็กๆ น่ารัก
สวัสดีค่ะ ขอบคุณคุณฉัตรชัยสำหรับการแชร์ประสบการณ์หลังจากที่ได้มาพักที่สยามเมซ โฮสเทลทางเราเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังตัดสินใจจะเดินทางมาพักกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในอนาคตพนักงานทุกคนจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณฉัตรชัยอีกเช่นเคย ขอบคุณค่ะ จากทีมงานสยามเมซ
ห้องพักรวมแบบสี่เตียง ห้องค่อนข้างมืด ไฟส่องสว่างน้อยไปหน่อย เตียงกว้าง มีพื้นที่ข้างๆเตียงไว้วางของได้ หมอน ผ้าห่มสะอาดดี มีม่านปิดเป็นส่วนตัวดี ล็อกเกอร์ใหญ่มาก มีปลั๊กไฟให้เสียบได้อยู่ข้างใน ห้องน้ำรวมสะอาด และมีจำนวนเพียงพอต่อการใช้งาน มีที่จอดรถรองรับ อาหารเช้ามีชา กาแฟ ขนมปัง และไข่ให้ทอดเอง สนุกดี โดยรวมดีมาก คุ้มค่าราคา
สวัสดีค่ะก่อนอื่นทางสยามเมซโฮสเทลขอขอบพระคุณที่คุณลูกค้ากรุณาแสดงความคิดเห็นในด้านต่างๆ ของการบริการภายในโรงแรม ตามที่ลูกค้าแจ้งมาเรื่องความสว่างของห้องพักรวมแบบสี่เตียงนั้น หลังจากทางเราได้เข้าไปตรวจสอบความสว่างภายในห้องนั้น ทางทีมผู้บริหารได้จัดการเปลี่ยนดวงโคมเพื่อเพิ่มแสงสว่างภายในห้องพักดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงเรียนมาเพื่อทราบ และทางทีมงานหวังเป็นอย่างยื่งว่า หากคุณลูกค้าได้แวะมาที่กรุงเทพฯ อีก ทางเราคงจะได้มีโอกาสดูแลท่านอีกในอนาคตขอบคุณค่ะทีมสยามเมซ
เดินไกลพอสมควรจากรถไฟฟ้าใต้ดินสุธิสาร พักห้องแบบ Dormitory 4 เตียง พักห้อง 207 เตียงชั้นสอง เตียงโยกมาก ๆ เวลาคนอีกฝั่งขยับตัว คือโยกมากจริง ๆ ไม่ใช่โยกนิด ๆ และไม่มีม่านปิดทางด้านปลายเท้า ต้องเอาเสื้อผ้ามาแขวน ๆ บังเอา ห้องน้ำมีกลิ่นเหม็น แต่เข้าใจว่าห้องน้ำรวมคงยากที่จะรักษาความสะอาดได้ตลอดเวลา แต่น่าจะมีการใช้น้ำหอมดับกลิ่นซักหน่อย
เรียน คุณ BobPeeradon โรงแรมสยามเมซ โฮสเทลขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาแสดงความคิดเห็นให้ทางเราได้รับทราบ เพื่อให้ลูกค้าท่านอื่นได้รับข้อมูลเพิ่มเติม ขออนุญาตเรียนให้ทราบว่าระยะทางจากสถานี MRT สุทธิสารถึงโรงแรมรวมเป็นระยะทางประมาณ 700 เมตร ซึ่งใช้เวลาเดินประมาณ 7-10 นาที (ซึ่งได้ระบุไว้ในเว็บไซต์แล้ว) ส่วนเรื่องความไม่สะดวกของสถานที่พักทั้งเรื่องเตียง 2 ชั้นและเรื่องกลิ่นภายในห้องน้ำ ทางโรงแรมจะกำชับกับพนักงานทุกฝ่ายในเรื่องการบำรุงรักษาสถานที่ภายในแก่ลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งทางเราต้องขออภัยมาณ ที่นี้ด้วย สุดท้ายคือเรื่องปลายเตียงที่เปิดโล่งนั้น ทั้งนี้ น่าจะขึ้นอยู่กับการออกแบบของแต่ละสถานที่ ซึ่งทางเราให้ความสำคัญกับผู้ที่เข้ามาพักในส่วน Dorm ที่จะได้รับความเป็นส่วนตัว โดยมีม่านกั้นด้านข้าง แต่จะไม่มีส่วนปลายเตียง ทั้งนี้เพื่อให้ความเย็นจากเครื่องปรับอากาศเข้าถึงทุกเตียงภายในห้องพักนั้นๆ ทางพนักงานสยามเมซทุกคนต้องขออภัย หากลูกค้าไม่ได้รับความสะดวกสบายเท่าที่ควรและทางเรายินดีรับฟังและจะนำไปพัฒนาต่อไปในอนาคต ^_^