พนง.น่ารักคะ ที่พักสะอาดเงียบ น้อง mint น่ารักบริการดีพูดจาดดีมากคะจะมากอีกแน่นอนคะ เงียบ พักในห้องพักของ ผญ rooommate น่ารักคะ ชอบสุดๆเลย happy trip alone and quiet hotel ราคาถูกแต่บริการดีมากๆคะทุกอย่างสรุปคือ ประทับใจหมดเลยแนะนำคะ
สวัสดีค่ะ คุณ nuna n, ขอบคุณมากๆ สำหรับการรีวิวนะคะ น้องมิ้นต์และพนักงานคนอื่นๆ ยินดีและดีใจที่คุณลูกค้าประทับใจในการบริการของเราค่ะ และหวังว่าจะได้พบกันอีกนะคะ ขอบคุณค่ะ ทีมงานสยามเมซ
เป็นโฮสที่สะอาด สะดวก พนักงานน่ารัก โดยเฉพาะน้องหมิว และ น้องซี เป็นพนักงานใหม่ เห็นน้องเขามาทำงานได้1อาทิตย์ละค่ะ ชอบความตีลังกาของน้องเขา555 ดูและมีความสุข เฮฮาดี สร้างสีสรร ให้กับโฮสเทลเป็นอย่างมาก โฮสเทลนี้ มีความสะอาด มี ปุบเฟ่ต์ บาร์บีคิวทุกวันศุกร์ และฟรี อาหารเช้า ค่ะ พนักงานน่ารักทุกคน
สวัสดีค่ะ คุณ Bambino Y ขอบคุณมากๆ นะคะที่เลือก Siamaze เป็นที่พักของคุณลูกค้า ถึงแม้เราจะเป็นโฮสเทลเล็กๆ แต่การบริการต่างๆ ที่ให้กับลูกค้าก็เต็มร้อยเสมอค่ะ ขอบคุณมากๆ นะคะที่ได้ร่วมรับประทาน BBQ กับเราเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หวังว่าคราวหน้าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกนะคะ ทีมงานสยามเมซ :))
ห้องพักสะอาด สถานที่สะดวกสบาย ติด mrt มี BBQ ทุกวัน ศุกร์ ตอนเย็น Free พนักงานเป็นกันเองพนักงานคุยสนุก ดิฉันชอบพนักงานชื่อ หมิว กับ ซี เป็นพนักงานที่ดี พูดมากสนุกสนาน ดิฉันชอบที่นี้มาก และฉันจะกลับมาพักใหม่
Dear pmlc2015, ขอบพระคุณมากๆ นะคะที่ไว้วางใจและเลือกที่จะมาพักกับทางเรา น้องๆ ทีมงานดีใจมากๆ ค่ะ ที่คุณลูกค้าชอบที่พักของเราและถูกใจกับการบริการของเรา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้ากลับมาพักกับเราอีกนะคะ ขอบคุณค่ะ : )) ทีมงานสยามเมซ
เพิ่งเคยมาพัก Hostel ครั้งแรก เพื่อนแนะนำที่นี่มาก็เลยลองมาพัก คือแบบราคาถูกมากกแถมอาหารเช้าก็เป็นแบบ Buffet ทำเองกินเองล้างเอง ชิคๆ มี hamemade banana cake ด้วยย คือดีย์คุ้มกับราคามากๆ สตาฟที่นี่ก็น่ารักทุกคน โดยเฉพาะ ดรีม หมิว นุ๊ก เอ๋ย มิ้น ยิ้มแย้มแจ่มใสดีมาก และทุกวันศุกร์ก็มี Free!! bbq party สำหรับลูกค้าที่มาพักด้วย คือนี่โชคดีที่มาพักวันศุกร์เลยได้กินไปด้วย ห้องน้ำเป็นแบบรวมก็สะอาดด มีไดร์เป่าผมให้ มีสบู่ ยาสระผมให้ คือดี! รวบๆโรงแรมก็สะอาด คือดีอะจริงๆ ห้องพักก็สะอาด เตียงกว้าง นอนสะบาย แอร์เย็นฉ่ำ ผ้าห่มเป็นแบบผ้านวม มันดีย์อถจริงๆ คุ้มค่ากับราคามากครับ
สวัสดีค่ะคุณ Joke W, ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณมากๆ นะคะที่เขียนรีวิวมาให้กำลังใจพนักงานและทางทีมบริหารค่ะ เราอยากให้ลูกค้าที่เข้ามาพักกับเราได้รับการบริการอย่างเต็มที่ คำชื่นชมของคุณลูกค้าก็จะทำให้เรานำไปพัฒนาให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีก ยังไงหากแวะมาที่กทม.อีก ก็ขอเชิญกลับมาพักกับเรานะคะ BBQ ก็ยังมีทุกวันศุกร์เหมือนเดิมค่ะ ขิบคุณอีกครั้งค่ะ ทีมงานสยามเมซ
ครั้งแรกกับการมาพักที่ Siamaze Hostel ประทับใจมากๆ ห้องพักสะอาด ที่สำคัญพนักงานเป็นกันเองมากคับ ของคุณน้องมิ้นท์ (พนักงานที่นี่) ดูแลให้าคำแนะนำเป็นอย่างดีคับ ครั้งหน้ามากรุงเทพ ไม่พลาดที่นี่แน่นอนครับ
สวัสดีค่ะ คุณ Kasidech J, ขอบคุณมากๆ ค่ะ ที่แวะมาเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรม ทางทีมงานของสยามเมซขอขอบพระคุณมากๆ ค่ะ ที่คุณลูกค้ากรุณาสละเวลาเขียนรีวิวให้กับทางเรา และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกในอนาคตนะคะ จากทีมสยามเมซ :))