“ตอนดื่มหอมกาแฟขึ้นจมูก แก้วใหญ่ วิปเยอะ”
รีวิวของ ทรูคอฟฟี่ - ปิด

ทรูคอฟฟี่
ประเภทอาหาร: ร้านกาแฟ
ย่าน: บางนา
ย่าน: บางนา
รีวิว 5 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

กาแฟเข้มข้นหอมขึ้นจมูกมากจริงๆ สั่งหวานน้อยก็ได้หวานน้อยแบบหวานปลายลิ้นนิดหน่อย ใส่วิปให้เยอะดี แต่ความมันของวิปยังไม่กลมกบ่อมเท่าสตาบัคส์ ขนาดแก้วปริมาณได้มาตรฐาน ในราคานี้ถือว่าแก้วไม่เล็ก ประทับใจอีกอย่างคือ เวลาใส่วิปครัม ไม่ล้นทะลักฝาแก้วจนเลอะเทอะมือ พนักงานสะอาดสะอ้าน พูดจาดีมาก พอเราถามว่าในราคานี้สั่งอะไรได้บ้าง เค้าก็แนะนำดีถามว่า คุณลูกค้าดื่มกาแฟมั้ยคะ ถ้าดื่ม จะได้เมนูนั้นนี้ๆบลาๆ บริเวณร้าน เคาน์เตอร์สั่งเครื่องดื่มสะอาดเป็นระเบียบมาก

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
11  ขอบคุณ bestfoodstreet

รีวิว 12 เมษายน ค.ศ. 2017

ทรูคอฟฟี่ อยู่ในระดับค่อนข้างพรีเมียม แต่ก็ไม่ถึงกับสุดซอย เมนูกาแฟ ก็เหมือนร้านกาแฟทั่วไป รสชาดกาแฟก็ถือว่าดีเลยครับ แต่ส่วนของเบเกอรี่ ไม่ค่อยประทับใจนัก ยิ่งถ้าคุณเป็นลูกค้าของทรูที่หลากหลาย ยิ่งคุ้มค่าเงินในการใช้บริการร้านกาแฟนี้ครับ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ nueng2567
รีวิว 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ชาเขียวปั่นอร่อยมากกกกกกก ยิ่งถ้ามีแต้มทรูอยู่ ใช้ 30 แต้ม เลือกเครื่องดื่มขนาดใดก็ได้ ทั้งเย็นและปั่น ในราคาเพียง 70บาท คุ้มฝุดๆๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Jing M
รีวิว 9 มกราคม ค.ศ. 2016

กาแฟพอใช้ได้ ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ถ้าคนไม่ชอบการแฟเข้มก็น่าจะชอบร้านนี้แต่ถ้าคนชอบเข้มก็อาจจะว่ากาแฟอ่อนไปหน่อยแต่ราคาไม่แพงเท่าไหร่รับได้

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ nung4411
รีวิว 4 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เครื่องดื่มมีให้เลือกหลายเมนู เช่น กาแฟ ชานม ชาเขียว เป็นต้น โดยเฉพาะชานมรสกลมกล่อม น้ำแข็งจะเป็นแบบเกล็ดหิมะ นอกจากนี้ยังมีเบเกอรี่ด้วย พายหมูแดงอร่อยดีครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ agamaru_new

นักท่องเที่ยวที่ดู ทรูคอฟฟี่ ยังดู