“อร่อยละลายในปาก”

คริสปี้ครีม โดนัทส์
ได้รับการจัดอันดับ ที่57 จาก186 อาหารจานด่วน ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ซื้อกลับบ้าน
ย่าน: แขวง สวนจิตรลดา
รีวิว 22 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โดนัทนุ่มๆละลายในปาก กินทีไรต้องมีชิ้นี่สองอย่างแน่นอน ไปพารากอนทีไร ต้องแวะดูเมนูใหม่ๆที่มาตามเทศกาล

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kridaworld

รีวิว 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

คิดว่ารสยอดนิยมอร่อยที่สุด รสอื่นๆหวานเกินไป เนื้อโดนัทนุ่ม หอม กินกับชาร้อนๆ เข้ากันมากๆ ควรซื้อเป้นกล่องจะได้ราคาถูกกว่าซื้อแยกชิ้น

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Nuengnapha
รีวิว 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015

โดนัทร้านนี้เมื่อมาแรกๆ คนไทยตื่นเต้นเข้าแถวกันยาวๆมากๆ แต่ตอนนี้เปิดหลายสาขาแล้ว ไม่ต้องเข้าแถวกันนแล้ว โดนัทก็มีหลายหน้าให้เลือก รสชาตแบบอเมริกันเข้ามากแป้งนุ่ม อร่อยดี

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ hotbee2099
รีวิว 30 เมษายน ค.ศ. 2015

โดนัทอร่อยมาก มีหลากหลายรสชาติ หลายแบบ ให้เลือกรับประทาน การจัดคิวที่ร้านดีมากครับ แต่ชอบรสออริจินัลที่สุด อร่อยสุด ๆ

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ M_Tiew
รีวิว 29 มีนาคม ค.ศ. 2015

โดนัทที่อร่อยมาก มีให้เลือกหลายอย่าง มีเครื่องดื่มด้วย พนักงานบริการดีมาก ส่วนมากเราจะซื้อกลับบ้านหรือซื้อไปฝากคนอื่น

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ PHAT_BB

นักท่องเที่ยวที่ดู คริสปี้ครีม โดนัทส์ ยังดู

เคยไป คริสปี้ครีม โดนัทส์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ