โดนัทนุ่มๆละลายในปาก กินทีไรต้องมีชิ้นี่สองอย่างแน่นอน ไปพารากอนทีไร ต้องแวะดูเมนูใหม่ๆที่มาตามเทศกาล
คิดว่ารสยอดนิยมอร่อยที่สุด รสอื่นๆหวานเกินไป เนื้อโดนัทนุ่ม หอม กินกับชาร้อนๆ เข้ากันมากๆ ควรซื้อเป้นกล่องจะได้ราคาถูกกว่าซื้อแยกชิ้น
โดนัทร้านนี้เมื่อมาแรกๆ คนไทยตื่นเต้นเข้าแถวกันยาวๆมากๆ แต่ตอนนี้เปิดหลายสาขาแล้ว ไม่ต้องเข้าแถวกันนแล้ว โดนัทก็มีหลายหน้าให้เลือก รสชาตแบบอเมริกันเข้ามากแป้งนุ่ม อร่อยดี
โดนัทอร่อยมาก มีหลากหลายรสชาติ หลายแบบ ให้เลือกรับประทาน การจัดคิวที่ร้านดีมากครับ แต่ชอบรสออริจินัลที่สุด อร่อยสุด ๆ
โดนัทที่อร่อยมาก มีให้เลือกหลายอย่าง มีเครื่องดื่มด้วย พนักงานบริการดีมาก ส่วนมากเราจะซื้อกลับบ้านหรือซื้อไปฝากคนอื่น