ชานมไข่มุกที่ขึ้นชื่อไปทีไรต้องสั่ง เพราะมีมาตรฐานการชงและถูกปาก พนักงานบริการดี สามารถสั่งท็อปปิ้งเพิ่มได้
ชอบไข่มุกร้านนี้ที่สุด เคี้ยวหนึบๆ นุ่มอร่อย ชานมก็อร่อย แต่บางทีก็หวานไป ข้อเสียที่นี่คือชาไม่ได้ชงสด จะชงทิ้งไว้ และให้น้ำแข็งเยอะ ดูดแปบเดียวก็หมดละ
ชอบทานชานมครับ ร้านนี้มีชานมให้เลือกทานหลายเมนู หลายแบบมากมาย รสชาติอร่อย กลมกล่อม พนักงานที่ร้านบริการดี
หลังจากเดินเที่ยว เราก็มาหาชานมกินกัน โดยเลือกร้านนี้ พนักงานบริการดี และชานมอร่อย รสชาติ มีหลายสาขาตามห้างสรรพสินค้า
ได้ไปลองกิน ชานมกล้วย ของที่นี่ ก้อร่อยดีนะ เท่าที่เห็นเอานมกล้วยผสมชานมแล้วก้ใส่ไข่มุก ราคา 65 บาท ถือว่าแพงกว่าเจ้าอื่น แต่ก้ไม่มาก อร่อยดี ไข่มุกหนึบๆ คัสตารด ก็อร่อย