nopparat p

ราคาเหมาะสม

รีวิวของ Baron Residence Bangkok
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ก.ย. 2016
ปกติเคยพักแต่ห้อง standard ครั้งนี้ไม่ได้จองมาก่อน ห้องเต็ม น้องหน้าฟร้อนเลยแนะนำเป็นห้องใหญ่กว่าเป็นตึกฝั่ง 7-11 ราคาแพงขึ้นมาอีกนิด แต่เหมาะสมกับสภาพห้อง และยังใหม่อยู่เลย ส่วนอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ติดจืดไปหน่อยค่ะ เดินทางไปมาสะดวก แท็กซี่ผ่านตลอด ไวไฟ สัญญานแรงพอใช้ได้
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2016
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
  • travelup.com
7.7 กม. จาก Baron Residence Bangkok
9.5 กม. จาก Baron Residence Bangkok
  • travelup.com
11.5 กม. จาก Baron Residence Bangkok
Hotel Exterior
13.3 กม. จาก Baron Residence Bangkok
  • MakeMyTrip
9.8 กม. จาก Baron Residence Bangkok
Front View from Sukhumvit Road
10.1 กม. จาก Baron Residence Bangkok
13.6 กม. จาก Baron Residence Bangkok
12.3 กม. จาก Baron Residence Bangkok
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สะดวกสบาย พนักงานเป็นกันเอง เราชอบเพราะมีเซเว่นอยู่ใต้ตึกเลยค่ะ ใกล้ท่าเรือ ใกล้ห้างสรรพสินค้า เราเลือกห้องพักแบบพร้อมอาหารเช้าบุฟเฟต์ด้วย เดินทางเข้าเมืองสะดวกค่ะ มีรถแท็กซี่ผ่านตลอดค่ะ เข้ากรุงเทพทุกครั้งเลือกพักที่นี่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ sureeporn-1
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เลือกพักช่วงรับปริญญา ม.รามคำแหง ทั้งช่วงซ้อมใหญ่และรับจริง เพราะความสะดวกในการเดินทาง เพราะโรงแรมอยู่ซอยที่สามารถออกไปถ.ลาดพร้าวและถ.รามคำแหงได้ อยู่ใกล้ท่าเรือวัดกลางไปสยามสะดวกมาก เลือกพักห้องClub Deluxe ห้องกว้างมากและยังใหม่อยู่ เพราะทางโรงแรมพึ่งรีโนเวทใหม่ทั้งตึก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใต้ตึกมี7-11 ร้านอาหาร ร้านซักรีด ร้านขายยาอยู่หน้าโรงแรมเลย อาหารเช้ามีให้เลือกหลายเมนูแบบบุฟเฟ่ต์ มีฟิตเนส ขาดแค่สระว่ายน้ำเท่านั้นเอง

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Pongtawe1
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ห้องใหม่และสวยดี สะดวกมากค่ะเพราะเซเว่นอยู่ใต้ตัวตึก ไม่ไกลจากเดอะมอลล์บางกะปิด้วยเดินทางก็สะดวกมีแท็กซี่ผ่านตลอด เดินทางเข้าเมืองก็สะดวกเพราะอยู่ใกล้ท่าเรือ พนักงานก็อัธยาศัยดีกลับมากรุงเทพครั้งหน้าจะมาพักอีกแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สะดวก ปลอดภัย
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ sirinun c
รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องสวย ตกแต่งดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ชา กาแฟฟรี แปรงสีฟัน แชมพู สบู่พร้อม เดินทางง่ายดี ซอยทะลุระหว่างรามคำแหงและลาดพร้าว ราคาไม่แพงเพราะมีอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ให้ทาน ที่สำคัญมีเซ่เว่นใต้ตึกสะดวกสุดๆ ไม่ต้องกลัวหิว ที่จอดรถอยู่ภายในบริเวณโรงแรมกว้างใช้ได้ เราพักตึกที่รีโนเวทใหม่ เห็นพนง.บอกว่าเพิ่งเปิดให้บริการ อ๋อ ลืมบอกไป ฟรี WiFi ฟรี ฟิตเนส ถือว่าไม่ผิดหวังกับราคาที่จ่ายไป พนง.ก็เป็นกันเอง ช่วยเหลือดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Navigate601738
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2015

จองห้องพักผ่านเอเจนต์ ได้ราคาที่ปกติ พนักงานต้อนรับให้ความช่วยเหลือพอสมควร ห้องพักสะอาดใช้ได้ สัญญาณทีวีชัดดีมาก พิเศษตรงที่มี ช่องหนึ่งที่เราสามารถดูที่หน้าฟร้อนรีเซ็พชั่น เพื่อความปลอดภัยหรือมีใครมาติดต่อถามหาได้(ชอบมาก) ห้องน้ำสะอาด ของใช้ในห้องอยู่ในสภาพที่ดีพร้อมใช้งาน ทำเลใกล้กับร้านสะดวกซื้อมาก มีฟิตเนสให้ใช้ ที่จอดรถปลอดภัยมีรปภ.คอยดูแลตลอด ถ้ามีธุระแถวรามคำแหงอีก คงกลับไปพักอีกครั้งแน่นอน

ขอบคุณ Boyd T