“เคยดีกว่านี้”
รีวิวของ ซีต้า คาเฟ่

ซีต้า คาเฟ่
ได้รับการจัดอันดับ ที่931 จาก14,412 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿250 - ฿1,199
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 1 กันยายน ค.ศ. 2015

เรามาทานอาหารร้านนี้เป็นครั้งที่ 2 ในครั้งแรกครอบครัวเราประทับใจมาก เพราะอาหารมีให้เลือกมากมายและอร่อยมาก
แต่ในครั้งนี้ เรารู้สึกผิดหวัง เพราะอาหารรสชาดแย่ลง เริ่มจากผัดไทย ในคราวที่แล้วผัดไทยอร่อยมากมีกุ้งตัวโตๆ และรสชาดจัดจ้านอร่อย แต่ในการรับประทานครั้งนี้ ผัดไทยจืดชืด ไม่มีกุ้งอีกแล้วมีแต่ผักกับเส้น ส่วนอาหารอื่นๆก็รสชาดปานกลางไม่โดดเด่น คราวนี้มีอาหารให้เลือกน้อย และคุณภาพแย่ลงกว่าเดิม อาจเป็นเพราะโรงแรมขายดีลในเวปไซต์ต่างๆในราคาที่ถูก เลยทำให้โรงแรมลดคุณภาพของอาหารลง
ข้อดีคือการบริการ เจ้าหน้าที่ยังบริการได้ดีเหมือนเดิม ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส และทำหน้าที่ได้อย่างไม่บกพร่อง

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ ELLEbangkok
Ramneek L Executive Assistant Manager- F&B ของ ซีต้า คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

Dear Reviewer,

Thank you very much for visiting Zeta Café and your review on TripAdvisor. We were disappointed to hear that you did not enjoy your experience at Zeta Café. We will certainly share the same with our team to improve our services and do look forward to welcoming you back to Zeta Café.

Ramneek Lamba

รีวิว 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไปทานอาหารเย็นมา เมื่อวันก่อน ถูกใจมากๆๆ เลยค่ะ อาหารหลากหลาย จนเลือกไม่ถูกนะ ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารทะเล อาหารญี่ปุ่น 👈👈 โดนใจสุดๆๆ เพราะชอบเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว โดยเฉพาะปลาแชลมอน ที่นี่ หวาน และสดมาก ชิ้นไม่เล็ก และใหญ่เกินไป พอดีคำอะคะ ปลาทูน่า ก้อมีนะ หวาน พอ สด เหมือนกัน ทานคู่สลัดผัก แล้วลงตัวมากๆ หอย 🐚🐚เค้าก้อมีนะ สดๆๆ ตัวใหญ่ๆๆ หอยนางรม กับน้ำจิ้มซีฟู้ด รสไม่จัดมากมาพร้อมหอมทอดๆๆ กรอบๆๆ หอยนิวซีแลนด์ นำเข้าตัวเป้งๆๆ ชูชิ 🍙🍣 ก้อมีให้เลือกหลายหน้ามากๆๆ อิ่มจากอาหารคาว ต่อด้วยของหวาน โอ้ว!!!! บระเจ้า เค้ก🍰🎂เยอะ ทั้งชีสเค้ก เค้กอัลมอล เค้กชอคโกแลต ขนมไทย ไอติม🍦🍪🍯ก่อมีนะ แต่เลือกทานเค้กค่ะ ไม่หวานมาก ไม่ได้โม้นะ อยากให้เห็นรูป แต่สนุกและเพลินกับอาหารจนลืม ถ่ายรูปมา ไม่ขอให้เชื่ออต่อยากให้ไปลองทานกันดู รับรองครั้งหน้าต้องกลับไปทานอีกแน่นอน แล้วจะถ่ายรูปมาด้วยละคะ

ขอบคุน อาหารสดๆใหม่ๆ แบบนี้นะคะ

ขอบคุณ tonauon

Dear Reviewer,

Thank you very much for visiting Zeta Café and your review on TripAdvisor. We are very pleased to hear that you enjoyed your experience and look forward to welcoming you back to Zeta Café.

รีวิว 26 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรารับประทาน Buffet Dinner ที่ห้องอาหารนี้บ่อยๆ ที่ชอบคืออาหารไทย ที่ปรุงออกมาได้อย่างดี โดยเฉพาะผัดไทย นอกจากนี้ยังมีอาหารยุโรปอีกมากมายให้เลือก ซึ่งก็รสชาดดีไม่แพ้กัน
บรรยากาศของร้านน่านั่ง สะอาด ไฟสว่างกำลังดี เหมาะกับการรับประทานอาหาร ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ ELLEbangkok

รีวิว 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านอาหารในโรงแรมฮอลิเดย์อินชั้นที่29 บนถนนสุขุมวิท 22ตอนมาทานเป็นบุฟเฟ่มื้อค่ำซึ่งมีอาหารให้เลือกไม่เยอะมากเลยหากเทียบกับไปทานที่อื่น อาหารทะเลที่เห็นก็มีแค่กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์และหอยนางรม อาหารรสชาดงั้น ๆ ไม่โดดเด่นอะไรสถานที่ในร้านก็แคบแต่ตอนไปได้นั่งด้านนอกซึ่งติดสระว่ายน้ำเลยได้วิวสวยส่วนอาหารอย่างอื่นก็มีให้เลือกน้อย ดีที่มีกาแฟให้ชงได้ตลอดเลยพอทดแทนไลน์อาหารได้ ห้องน้ำที่นี่ก็แคบมากโดยรวมคิดว่าหากไม่คิดอะไรมากอยู่ในแหล่งใจกลางเมืองก็มาทานได้

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ sorn44

Dear som44,

Ramneek Lamba

รีวิว 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

zeta cafe เป็นร้านในโรงแรม holiday inn สุขุมวิท 22 มาทานมื้อค่ำที่นี่ ไลน์ buffet ที่นี่มีหลากหลายดีค่ะ ที่ชอบคือ หอยนางรม ตัวใหญ่และสดมาก ไม่คาวเลย ไลน์อาหารญี่ปุ่นพวกซาซิมิกับซูชิก็ดีนะคะ เติมของตลอด แซลมอนสดดีค่ะ ของหวานที่นี่ก็มีหลากหลายเลือกกันตาลายทีเดียว โดยรวมแล้วชอบค่ะ เหมาะกับคนทานจุ คงจะคุ้มมากๆเลย

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
1  ขอบคุณ fighting_galls
16796 Manager ของ ซีต้า คาเฟ่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

Dear fighting_galls

Thank you very much for your great reviews. We hope to welcome you back again very soon.

Yours Sincerely
Ramneek Lamba

นักท่องเที่ยวที่ดู ซีต้า คาเฟ่ ยังดู

เคยไป ซีต้า คาเฟ่ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ