“ร้านที่ไม่ได้มีแค่นมสด”
รีวิวของ มนต์นมสด

มนต์นมสด
ได้รับการจัดอันดับ ที่19 จาก185 อาหารจานด่วน ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: พระนคร
ย่าน: พระนคร
รีวิว 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ร้านขนมนี้โด่งดังในหมู่นักศึกษาที่อยู่ใกล้ ๆเสาชิงช้า มีนมสดหลากหลายชนิดให้เลื่อกดื่มรวมทั้งมีขนมปังสังขยาซึ่งเป็นพระเอกของร้าน รวามไปถึงเบเกอรี่มากมาย ใกล้ ๆร้านมีร้านของกินหลากหลายร้านโดยภาพรวมอร่อยดี

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ sorn44

รีวิว 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นร้านชิวๆ ที่เปิดหลังเลิกงาน ให้นัดลกับเพื่อนมาสังสรรค์ กินอะไรเบาๆ หนมปังอร่อยบางหน้า นมใช้ได้ แต่ร้านคนแน่นมาก ช่วงเย็นๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ WanWaen
รีวิว 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

อร่อยแค่บางอย่าง นมร้อนไม่มีความอร่อย จืดชืดมาก แต่พวกเครื่องดื่มเย็นเข้มข้นอยู่ ขนมปังเฉยๆ แต่ก็พอกินได้ ไม่ถึงกับต้องว้าวเท่าไร

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ katieiei
รีวิว 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เมื่อก่อนเวลาไปแถวเสาชิงช้าจะต้องแวะร้านนี้ตลอดเลย ชอบนมของเขาที่สดใหม่และขนมปังราดหน้าต่างๆ แต่เดี่ยวนี้คุณภาพแย่ลงทุกวัน นมเวลาทานเหมือนเป็นน้ำมากเลย แถมยังหวานเกินเหตุอีกต่างหาก ขนมปังก็ไม่นุ่มเหมือนเมื่อก่อน สังขยาก็หวานจนเกินไปอีกด้วย หลังๆเลยไม่แวะไปร้านนี้อีกเลย ร้านนมที่อยู่แถวนั้นยังมีคุณภาพดีกว่าเสียเอง ร้านพอมีชื่อเสียงมังจะไม่ค่อยดูแลคุณภาพของตัวเอง รู้สึกแย่กับร้านนี้มากๆเลย

1  ขอบคุณ hotbee2099
รีวิว 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

กานมีโอกาสไปชิมมนต์ที่สาขาเชียงใหม่มานานนนนนนมากแล้วค่ะ ติดใจมากก คุณแม่เคยบอกว่ามีสาขาต้นตำรับที่กทม. วันนี้กานได้กลับมาหม่ำๆแย้ววว >w< - นมช็อกโกแลค หอมนม ช็อคโกแลตข้นคลั่ก ควินมากกค่ะ - ขนมปังปิ้ง ปิ้งเร็วและหอมมากค่ะ ราดทุกอย่างแบบล้นนนน - ขนมปังสังขยา ขนมปังนุ่มๆ กับสังขยาหอมๆ

ขอบคุณ blick1442

นักท่องเที่ยวที่ดู มนต์นมสด ยังดู

เคยไป มนต์นมสด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ