ถ้าคิดถึงนมก็ต้องมนต์นมสดที่เสาชิงช้าค่ะ อร่อยมากแต่ตอนนี้คนต่อคิวเยอะมากจริงๆ เสาร์อาทิตย์ไม่ต้องคิดเลย
ร้านนมสดขึ้นชื่อของกทม. รสชาดอร่อย มีหลายรสทั้งช็อคโกแลต ชาเขียว นมเย็น พร้อมด้วยขนมปังปิ้งหน้าต่างๆ เช่น ข้าวโพด เนย สังขยา รับประกันความอร่อย มาทีไรกินทุกครั้ง
เอ่ยถึงนม ก็ต้องคิดถึง มนต์นมสด เป็นร้านที่ไคๆๆก็ต้องนึกถึง แต่เมื่อเปรียบเทียบกับรสชาตินม ณ ปัจจุบัน กับ แต่ก่อน เรื่องความเข้มข้นและความหวาน เหมือน ณ ปัจจุบัน รสชาติจะหวานมากขึ้น
เป็นร้านที่ใครๆก็ไปกันแม้จะต้องต่อแถวรอคิวกันแน่นร้านเพราะพื้นที่ร้านจำกัด แต่ด้วยความสดของนม และความอร่อยขนมปังหลากหลายหน้า เลยทำให้การรอไม่ใช่อุปสรรคสำหรับคนที่อยากทาน
ได้ไปทานตอนประมาณ 4 ทุ่มครึ่ง คนแน่นร้านมาก รอประมาณแปปนึงก็ได้โต๊ะนั่ง ขอบอกว่านมอร่อยมาก ไม่หวานมาก ขนมปังคือ ปัง ปัง ปัง มากกกก