ขนมปังปิ้ง ใส้หนักมาก เมนูแนะนำคือ นมอัญชัญ หวานหอมอร่อย ฟินนนน คนเยอะ แต่อาหารได้ไว บริการรวดเร็วมาก
เมื่อวานไปซื้อแบบกลับบ้านมา คนแน่นร้านขนไม่มีที่นั่งแต่พนักงานทำให้ลูกค้าไวมากๆเลยค่ะ รอไม่กี่นาทีเอง แต่ถ้ามีที่นั่งมากกว่ายี้จะดีมากค่ะ เพราะลูกค้าตอนกลางคืนเยอะมาก
นมสดๆร้อนๆ ขนมปังหอมๆนุ่มๆ มีหลากหลายหน้า หลากหลายใส้ให้เลือก ยิ่งขนมปังปิ้งราดนม ช๊อคโกแล็ตนี่ฟินมากเลย ละลายในปาก นมสดร้อนๆ คู่กันเป็นอย่างดี
มนต์นดสดในกรุงเทพน่าจะมี 3 สาขานะครับ มีที่ เสาชิงช้า มาบุญครอง แล้วพรานนก ส่วนตัวผมไปใช้บริการที่พรานนกบ่อยเพราะใกล้บ้านมาก แล้วคนจะไม่ค่อยเยอะเหมือนเสาชิงช้า ร้านเปิด ถึง สามทุ่มครับ ผมชอบกินนมหวานนะครับ อร่อยดี ขนมปังก็เยี่ยยมนะครับ สะดวกที่ไหนไปได้เลย
ร้านอาหารที่กินแล้วนึกถึงความหลังทุกที รสชาติอร่อย เข้มข้น แต่หาโต็ะนั่งยากมากๆ ต้องรอเหมือนเล่นเก้าอี้ดนตรี