“ร้านมนต์นมสด ร้านดัง รสเด็ด”
รีวิวของ มนต์นมสด

มนต์นมสด
ได้รับการจัดอันดับ ที่19 จาก185 อาหารจานด่วน ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: พระนคร
ย่าน: พระนคร
รีวิว 7 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ร้านมนต์นมสด รสเด็ด ร้านดัง ที่ปัจจุบันมีการขยายสาขาแรกที่ถนนดินสอ
มาขึ้นห้างที่ มาบุญครองหลายปีแล้ว
ทานที่ไหนก็รสชาดเดียวกัน รสเด็ดฉ่ำ เหมือนกัน
เมนูเด็ด: ขนมปังปิ้งทาเนยราดนม / ทาเนยราดสังขยาสีส้ม / นมชอคโกแลต

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ h0telaz

รีวิว 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ขนมปังปิ้ง ใส้หนักมาก เมนูแนะนำคือ นมอัญชัญ หวานหอมอร่อย ฟินนนน คนเยอะ แต่อาหารได้ไว บริการรวดเร็วมาก

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ BaiYui
รีวิว 29 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เมื่อวานไปซื้อแบบกลับบ้านมา คนแน่นร้านขนไม่มีที่นั่งแต่พนักงานทำให้ลูกค้าไวมากๆเลยค่ะ รอไม่กี่นาทีเอง แต่ถ้ามีที่นั่งมากกว่ายี้จะดีมากค่ะ เพราะลูกค้าตอนกลางคืนเยอะมาก

ขอบคุณ ROMMANEEYA
รีวิว 28 กันยายน ค.ศ. 2015

นมสดๆร้อนๆ ขนมปังหอมๆนุ่มๆ มีหลากหลายหน้า หลากหลายใส้ให้เลือก ยิ่งขนมปังปิ้งราดนม ช๊อคโกแล็ตนี่ฟินมากเลย ละลายในปาก นมสดร้อนๆ คู่กันเป็นอย่างดี

ขอบคุณ angkana_ti
รีวิว 21 กันยายน ค.ศ. 2015

มนต์นดสดในกรุงเทพน่าจะมี 3 สาขานะครับ มีที่ เสาชิงช้า มาบุญครอง แล้วพรานนก ส่วนตัวผมไปใช้บริการที่พรานนกบ่อยเพราะใกล้บ้านมาก แล้วคนจะไม่ค่อยเยอะเหมือนเสาชิงช้า ร้านเปิด ถึง สามทุ่มครับ ผมชอบกินนมหวานนะครับ อร่อยดี ขนมปังก็เยี่ยยมนะครับ สะดวกที่ไหนไปได้เลย

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ sompob911

นักท่องเที่ยวที่ดู มนต์นมสด ยังดู

เคยไป มนต์นมสด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ