บรรยากาศ และน้องเมด น่ารัก อาหารอร่อย(เพราะร่ายเวทมนต์ มาแล้ว ) เพลงถูกใจค่ะ
ประสบการณ์น่ารักๆ ที่น่าจดจำค่ะ
ขอบคุณมากๆ ค่ะ แล้วพบกันใหม่นะคะ เนี๊ยน~
เข้ามาครั้งแรก รู้สึกแปลกมาก แต่ก็สนุกดีนะ ^^ นานๆที่เข้ามาบ้างก็โอเคนะ ถ้าว่างๆจะมาใหม่นะ แล้วเจอกัน
แล้วพบกันใหม่ค่ะ
ร้านบรรยากาศน่ารักมากกกก 😍
มีตุ๊กตาให้ถ่าย เก้าอี้ โต๊ะ ทางเดิน มองไปทางไหนก็น่ารัก สดใส 🍭🍰🍿
ได้ร่ายคาถาให้กับอาหารจานใหญ่มากกกก อร่อยมากกกกด้วย 🍛🍧❤️
Moe moe beammmm 🎉🎈
พี่ๆเมดน่ารักมากด้วย 👩🏻❤️
โมเอะ โมเอะ อย่าลืมแวะมาอีกนะคะ เนี๊ยน~
ร้านน่ารัก บรรยากาศแบ้วๆ มีที่คาดผมสุดน่ารักให้ใส่ด้วยยน้าาาา+อร่อยมากๆค่าา ติดใจเลย มากันเยอะๆน้าาา
Thank you very much for visiting to our restaurant.we hope to see you again:)
มาครั้งแรกแต่บรรยากาศร้านคือดีอ่า คุณเมดน่ารักม้ากกกก เอาใจใส่สุดๆ ถ้ามาตอนเครียดๆคงผ่อนคลายขึ้นเยอะ ไว้จะมาอีกนะค้าา 😘😘
ขอบคุณมากๆค่ะ แล้วแวะมาเยี่ยมที่ร้านอีกนะคะ เนี๊ยน~