เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

“เป็น Rooftop bar ที่บรรยากาศดีมาก”
รีวิวของ Octave Rooftop Lounge and Bar

Octave Rooftop Lounge and Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่107 จาก12,071 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
ประเภทอาหาร: เอเชีย, นานาชาติ, บาร์, ปิ้งย่าง
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
รายละเอียดร้านอาหาร
เหมาะสำหรับ: วิวทิวทัศน์
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, บริการส่ง, ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
ย่าน: ทองหล่อและเอกมัย
รีวิว 14 กันยายน 2017

วิวสวยมาก อาหารและเครื่องดื่มอร่อยเหมาะแก่การไปแฮงค์เอ้าท์กลางคืนกับเพื่อนๆ พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะพี่พนักงานที่ชื่อเป้ กับแนท คอยถาม เติมเครื่องดื่มและบริการตลอดเลย ประทับใจมาก จะกลับมาอีก

    • ความคุ้มค่า
    • การบริการ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ tistyyy
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
MarriottBKK57 Assistant Director of Food and Beverage ของ Octave Rooftop Lounge and Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน 2017
คำแปลจาก Google

Thank you for staying with us, Tistyyy! We are thrilled you enjoyed your time here and found our rooftop bar the perfect place to hangout with your friends. It was a pleasure to learn that our hosts took great care of you and were able to create impressive service. Thank you for your 5-star review and we all are looking forward to your return.
Herman Botic
Assistant Director of Food and Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษา

รีวิว14 - 18 จาก 1,765 รายการ

รีวิว 14 กันยายน 2017 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีอาหารอร่อยชอบมากค่ะ พี่เป้บริการดีสุดไปเลยค่ะบริการเป็นกันเองมาก ชอบที่นี่มากค่ะมากครั้งที่สองแล้วครั้งต่อไปต้องมาแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Sirilak S
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
MarriottBKK57 Assistant Director of Food and Beverage ของ Octave Rooftop Lounge and Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน 2017
คำแปลจาก Google

Hi Sirilak S, Thank you very much for your amazing review, especially on our food and the service from our hosts. We will make sure to share your compliments with them. We're happy you love the place and enjoy your experience every time of your visit. Thank you again and we look forward to your next visit soon.
Herman Botic
Assistant Director of Food and Beverage

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
สมาชิก TripAdvisor
1
รีวิว 8 เมษายน 2017 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่ก้าวเข้ามาในชั้น 45 เลยค่ะ บรรยากาศดีมากกกกกๆ อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากๆ โดยเฉพาะเป้ กะปิ้ง คอยแนะนำเมนู ถ่ายรูปให้ ดีมากกกๆ อยากให้มาสัมผัสบรรยากาศดีๆแบบนี้กันนะคะ

ขอบคุณ สมาชิก TripAdvisor
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
MarriottBKK57 Director of Octave ของ Octave Rooftop Lounge and Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 เมษายน 2017
คำแปลจาก Google

Thank you for taking the time to write a review about your visit to our rooftop bar. I am so glad to hear that you enjoyed your experience at Octave Rooftop Lounge & Bar and we are all looking forward to your next visit
Herman Botic
Director of Octave

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 7 เมษายน 2017 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารักมากค่ะอาหารอร่อยบรรยากาศดี้ดี ให้คะแนน10:10:10
ท๊อคเทล ไวน์ก็อร่อย คุณปิ้ง คุณเป้ คุณเบียร์ และน้องๆทุกคนที่เป็นพนักงานที่นี้ดูแลเอาใจใส่ดีมากค่ะ มาเลยนะคะทุกคนไม่ผิดหวังเลยค่ะ

ขอบคุณ Nathasa S
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
MarriottBKK57 Director of Octave ของ Octave Rooftop Lounge and Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 เมษายน 2017
คำแปลจาก Google

We are thrilled you had a wonderful experience with us! Thank you so much for taking the time to share your kind remarks Khun Nathasa. We look forward to hosting you again soon
Herman Botic
Director of Octave

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 28 พฤษภาคม 2016 ผ่านมือถือ

ถ้าอยากมองหาสถานทีโรแมนติก วิวสวย ลมเย็นที่นี่น่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งไม่ว่าจะมาเป็ตู่รักหรือแบบกลุ่มเพื่อนคะ รับรองจะติดใจ

ขอบคุณ Voyage D
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
MarriottBKK57 Director of Octave ของ Octave Rooftop Lounge and Bar เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มิถุนายน 2016
คำแปลจาก Google

Dear Voyage D

Thank you very much for your kind review. The entire team is glad to hear that you enjoyed your evening with us and we are all looking forward to having you back with us soon.

All the best from Octave Rooftop Lounge & Bar
Herman Botic
Director of Octave

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

นักท่องเที่ยวที่ดู Octave Rooftop Lounge and Bar ยังดู

กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
กรุงเทพมหานคร (กทม.), ไทย
 

เคยไป Octave Rooftop Lounge and Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

ลูกศร AirAsia
เขียนรีวิว เพิ่มรูปถ่าย

เจ้าของธุรกิจ: เล่าเรื่องราวของจากปากคุณเอง

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ