ห้องอาหารบรรยากาศดีมากพนักงานน้องบูมน้องอ้มน้องเพชรดูแลดีมากมีโอกาสจะกลับมาใหม่อีกครั้ง ไม่ผิดหวังแน่นอน
ประทับใจบรรยากาศ อาหาร และ การบริการ โดยเฉพาะน้อง PARE แนะนำเมนูได้ดีครับ ใครที่ต้องการรสชาติ Cocktail แบบแปลกใหม่ เชิญได้เลยครับ / สำหรับชั้น rooftop แนะนำว่า รองท้องมาสักหน่อยก็ดีครับ เพราะจัดสรรเครื่องดื่มเพียวๆ
ร้านบรรยากาศดี วิวดี
เพลงเพราะ
และน้องๆพนักงานโดยเฉพาะน้องมาย..น่ารักมากก....
คอยแนะนำและดูแล เป็นคืนที่สนุกและดีมากค่ะ
พนักงานชื่อมายน่ารักมากค่ะดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี เทคแคร์เก่ง บรรยากาศดี วิวสวยไว้จะมาบ่อยๆน้ะคะ ครั้งหน้าจะใช้บริการอีก
อาหารอร่อย บริการดี วิวสวยมาก พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส
อาหารเร็วมากกกกก คุณมาย กับคุณปิ้ง บริการประทับใจมาก ๆ