“วิวสวย พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะ น้องเอ แพร ตะวัน”
รีวิวของ Octave Rooftop Lounge & Bar

Octave Rooftop Lounge & Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่148 จาก14,896 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: เอเชีย, นานาชาติ, บาร์, ปิ้งย่าง
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: วิวทิวทัศน์
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, บริการส่ง, ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
ย่าน: ทองหล่อ
รีวิว 21 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศที่บนชั้นดาดฟ้าดีมาก เย็นสบาย เครื่องดื่มอร่อยน่าดื่มทุกๆเมนู มาใช้บริการครั้งแรกรุ้สึกชอบมาก แล้วจะกลับใช้บริการอีกแน่นอน ขอบคุณพนักงานมากทั้งน้องเอ แพร ตะวัน

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ KzoK405

รีวิว 15 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

คุณนา คุณแพร ดูแลดีมาก ❤️❤️ พนักงานน่ารัก มีความเป็นกันเอง 💜 ใส่ใจดูแลลูกค้า จะกลับมาอีกแน่นอน และจะแนะนำเพื่อนๆมาแน่นอน❤️❤️❤️

2  ขอบคุณ pattayabacony
รีวิว 8 มกราคม ค.ศ. 2020

บรรยากาศดี อาหารอร่อย เครื่องดื่มดีมาก พนักงานบริการดีมากครับ น้องผิงดูแลที่โต๊ะตลอดเลยครับ เยี่ยมมากครับ

2  ขอบคุณ _W117FD
รีวิว 7 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

น้องตะวัน น้องอั้ม และน้องเอ้ บริการดีมากค่ะ
เป็นกันเอง ขอย้ายโต้ะ น้องก็จัดการให้ คอยดูแลเทคแคร์ดีมาก เลยย อาหาร อร่อยค่ะ เครื่องดื่มก็โอเค วิวสวยยยย เหมาะกับค่ำคืนโรแมนติกมากก เสียดายที่มืดไปนิด เวลาถ่ายรูปลำบากหน่อย แต่น้องพนักงานก็ช่วยเหลือส่องไฟ ถ่ายรูปให้ด้วย น่ารักมากๆค่า ราคาคุ้มค่ากับวิวค่ะ มีโอกาส ไว้แวะไปอีกแน่นอนค่า^^

2  ขอบคุณ LinDasiaC
รีวิว 5 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

น้องเอ บริการดีมาก เอาใจเก่งสุดๆ ขอเปลี่ยนโต๊ะ ถ้ามีก็ได้ตลอดเลย โดยรวม พนง ทุกคนน่ารักมากค่ะ

จะมาอีกน๊าาาา
ขอบคุณนะคะ

2  ขอบคุณ jellyfishm2020

นักท่องเที่ยวที่ดู Octave Rooftop Lounge & Bar ยังดู

เคยไป Octave Rooftop Lounge & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ