“Review”
รีวิวของ Octave Rooftop Lounge & Bar

Octave Rooftop Lounge & Bar
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่138 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: เอเชีย, นานาชาติ, บาร์, ปิ้งย่าง
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: วิวทิวทัศน์
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, บริการส่ง, ที่นั่งกลางแจ้ง, การจอง
ย่าน: ทองหล่อ
รีวิว 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการใหม่อย่างแน่นอน ประทับใจทุกอย่างเลย ในส่วนการบริการน้องนาบริการดีมากครับ :’)

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ mans723

รีวิว 4 เมษายน ค.ศ. 2022

พนักงานชื่อ ชา บริการดีมาก เทคแคร์ ดูแล เอาใจใส่ดีมาก วิวระดับล้าน เซอร์ไพรส์วันเกิดเลิศ ชอบมาก อาหารอร่อย แนะนำเลยที่นี่

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ phachpichap
รีวิว 4 เมษายน ค.ศ. 2022

วิวคือปัง พนักงานบริการประดุจญาติ พนักงานชื่อชา คือที่สุดดด!!
ครั้งแรกผ่านไป ครั้งสองครั้งสาม ค่อยๆผ่านไป

ขอบคุณ thanatchak2022
รีวิว 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

พนักงานที่ชื่อพี่ชา บริการดีมากๆเลยค่ะ ทั้งถ่ายรูปให้ คอยถามนู้นนี้ตลอด ประทับใจจนให้5ดาวเลยค่ะ บรรยากาศดีมากเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ yasamonj
รีวิว 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ผมพึ่งมาครั้งแรก บรรยากาศดี อาหารอร่อยครับ ไม่ผิดหวังครับ แสงดีเหมาะแก่การถ่ายรูป บริการดีด้วยครับ🤟🏻

1  ขอบคุณ Piya2323

นักท่องเที่ยวที่ดู Octave Rooftop Lounge & Bar ยังดู

เคยไป Octave Rooftop Lounge & Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ